TẠI SAO lại có má lúm đồng tiền từ nhỏ? – Khoa học đã chứng minh!

0 comment

Có tới 99% người may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn nhưng hoàn toàn không biết “Tại sao lại có má lúm đồng tiền”. Vì thế, các nhà khoa học đã tìm hiểu, nghiên cứu và có những lí giải rõ ràng nhất để trả lời cho câu hỏi thú vị này.

1. Tại sao lại có má lúm đồng tiền? – Lời giải đáp từ các nhà khoa học.

– Má lúm đồng tiền được xem là khuyết điểm tự nhiên mà không phải ai cũng có. Do vùng da mặt dính liền với phần cơ má nên mỗi khi cơ miệng cười hoặc nói sẽ bị lõm xuống tạo thành 1 vết lúm, được gọi là má lúm đồng tiền.

– Để lý giải cho câu hỏi “tại sao lại có má lúm đồng tiền“, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng má lúm đồng tiền được hình thành do 2 lí do cơ bản:

 Do một phần gen trội chiếm ưu thế:

+ Má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể di truyền từ bố mẹ sang con cái. Bạn sẽ có cơ hội 50-100% sở hữu má lúm đồng tiền khi cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền. Còn nếu chỉ có bố hoặc mẹ có má lúm thì cơ hội của bạn có má lúm đồng tiền chỉ từ 25-50%. 

+ Tuy nhiên, xác xuất di truyền sẽ nhỏ hơn nữa trong trường hợp chỉ ông hoặc bà mới có má lúm và bạn hoàn toàn không có má lúm nếu tỉ lệ gen lặn chiếm ưu thế hơn.

Tại sao lại có má lúm đồng tiền 1

Tại vì sao lại có má lúm đồng tiền? – Do khiếm khuyết hệ thống cơ má 

 Do 1 dạng khuyết tật hình thành trong giai đoạn thai bào

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một lí giải khác về việc  tại sao có má lúm đồng tiền là do 1 dạng khuyết tật hình thành trong giai đoạn thai bào. Chính vì thế mà trong một số trường hợp đứa trẻ sinh ra có má lúm đồng tiền mặc dù đời ông bà, bố mẹ hoàn toàn không có.

[XEM THÊM]: Ý nghĩa của má lúm đồng tiền với người sở hữu

BẠN MUỐN TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ “DỊ TẬT” THÚ VỊ NÀY

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP NGAY BÂY GIỜ

tich
Hoặc

2. Má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể tự tạo ra mà không phải do tạo hóa

– Với sự lý giải của các nhà khoa học ở trên hy vọng bạn đã có đáp án cho câu hỏi “vì sao có má lúm đồng tiền“. Chính vì thế, những ai sở hữu má lúm là món quà quý giá tạo hóa ban tặng. Tuy là bẩm sinh, nhưng nếu như bạn muốn có má lúm đồng tiền duyên xinh cũng không hề khó.

tại sao lại có má lúm đồng tiền 4

Má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể tạo ra dễ dàng

– Ngày nay, công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời với nhiều ưu điểm vượt trôi giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đồng tiền ưng ý nhất:

 Các bác sĩ chỉ tiến hành 1 kỹ thuật vô cùng đơn giản trong khoang miệng, tiến hành khâu đính phần da mặt với cơ má để khi nói, cười phần cơ co rút kéo da vào bên trong tạo má lúm đồng tiền

 Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không gây xâm lấn, tổn thương hay bất kỳ cảm giác đau đớn nào và hoàn toàn không để lại sẹo

 Toàn bộ quá trình tạo má lúm được tiến hành nhanh chóng, đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chỉ sau thời gian 15 phút, bạn sẽ sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên, hài hòa nhất với gương mặt

 Sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem mà có thể hoạt động sinh hoạt bình thường.

[CẬN CẢNH] Quá trình tạo má lúm lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Rất nhiều khách hàng đã tạo má lúm thành công và vô cùng hài lòng về chiếc má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng

   tại sao lại có má lúm đồng tiền 5

Tạo má lúm đồng tiền ưng ý chỉ sau 15-20 phút

tại sao lại có má lúm đồng tiền 6

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không hề có dấu vết của thẩm mỹ

tại sao lại có má lúm đồng tiền 7

Nét duyên dáng, đầy cuốn hút của Mỹ Duyên sau khi tạo má lúm đồng tiền

111 Có thể bạn quan tâm: Kết quả xinh “Lung Linh” sau tạo má lúm đồng tiền của Hà Hằng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam –  Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ làm má lúm đồng tiền không phẫu thuạt tiên tiến, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn với người sử dụng.

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TẠI SAO lại có má lúm đồng tiền từ nhỏ? – Khoa học đã chứng minh! trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN