Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì nói chuyện bình thường được?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em rất thích có má lúm đồng tiền nên sắp tới em sẽ đi tạo má lúm trên má. Em là người buôn bán nên em rất lo không biết tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì nói chuyện bình thường được? và cần phải kiêng khem gì nữa không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

(Ngọc Điệp – Thái Bình)

IMG_7907

Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì nói chuyện bình thường được?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Điệp, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tại đây đã giải đáp chi tiết như sau:

Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì nói chuyện bình thường được?

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc. Bạn sẽ trải qua 20 phút thực hiện, bác sĩ sẽ tạo một kết dính liên kết bên trong cơ má. Khi cười cơ cười sẽ co rút tạo thành 1 vết lõm nhỏ. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện bên trong má nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào. Độ an toàn luôn được đảm bảo tối đa nhất chính vì thế quá trình nghỉ dưỡng và kiêng khem không kéo dài quá lâu hay phức tạp.

Là người buôn bán chắc chắn việc nói cười mỗi ngày là rất cần thiết với bạn. Nhưng bạn có thể yên tâm với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là phương pháp tiên tiến của Hàn Quốc đã khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đây. Sau khi tạo má lúm xong bạn có thể nói chuyện lại được ngay lúc đó.

IMG_8084

Tạo má lúm tại BVTM Kangnam được thực hiện trong vòng 20 phút

Tuy nhiên sau khi vừa mới tạo má lúm xong mũi khâu thẩm mỹ bên trong má chưa thực sự ổn định nên bạn lưu ý việc nói cười thật nhẹ nhàng. Hơn nữa bạn chỉ nên ăn thức ăn có độ mềm và đã được chín kỹ. Tránh việc nhai các thực phẩm cứng và quá khô. Bởi trước khi tạo má lúm bác sĩ đã tiến hành đánh dấu vào tạo vị trí chính xác nên khi tác động tới bạn có thể làm ảnh hưởng xô lệch vị trí má lúm. Sự cân xứng hài hòa với khuôn mặt không được đảm bảo.

Sau khi tạo má lúm cần kiêng khem gì không?

Sau khi tạo má lúm bạn nên sử dụng dung dịch xúc miệng hoặc nước muối để đảm bảo vệ sinh khoang miệng luôn sạch sẽ. Để cho vết khâu không bị khô cứng hay có hiện tượng lồi lên bạn nên kiêng các loại thực phẩm như rau muống, hải sản, đồ tanh…

Nếu như thấy hiện tượng đau nhức bạn có thể sử dụng đá lạnh để chườm nhẹ bên ngoài cơ má. Vận động khoang miệng vừa phải và nhẹ nhàng. Tránh tác động trực tiếp lên khoang miệng như massage hay rửa mặt… Thực hiện tái khám và thực hiện theo đúng đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì nói chuyện bình thường được?

Kết quả tạo má lúm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo lắng Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì nói chuyện bình thường được? – Để nắm rõ được quy trình chăm sóc sao cho hiệu quả nhất bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nguồn http://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì nói chuyện bình thường được? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN