3 Địa chỉ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe luôn bị đối thủ “bôi” nhọ “chơi” xấu

0 comment

Người ta vẫn thường nói ‘thương trường như chiến trường’. Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, các doanh nghiệp làm ăn chân chính luôn phải gặp phải những đối thủ cạnh tranh “chơi bẩn”. Trên ‘mặt trận’ lĩnh vực làm đẹp cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 3 địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe luôn bị đối thủ “chơi xấu” bằng những thủ đoạn, mưu đồ hết sức thâm hiểm.

I – Những bệnh viện thẩm mỹ lớn luôn là mục tiêu chơi xấu của đối thủ cạnh tranh

Thẩm mỹ luôn được đánh giá là một trong những ngành nghề có “miếng bánh béo bở” nhất hiện nay. Thế nhưng đằng sau thành công tưởng chừng hào quang  ấy, lại là một cuộc cạnh tranh “ngầm” nhưng vô cùng khốc liệt thật sự. Và thực tế, chỉ có những đơn vị thẩm mỹ bị đối thủ chơi xấu mới hiểu rõ được điều đó.

Có uy tín là có được niềm tin của khách hàng và chắc chắn sẽ vị trí thành công nhất định trên thị trường, ngược lại mất uy tín là sẽ mất tất cả. Cũng chính điều này, không ít những đơn vị thẩm mỹ lại lựa chọn mưu đồ cạnh tranh “thiếu trong sạch” bằng cách nói xấu, loan tin đồn “thất thiệt” nhằm hạ bệ uy tín của các thương hiệu thẩm mỹ khác, chiếm lĩnh thị trường và tìm kiếm lợi nhuận.

Những chiêu trò bẩn, chơi xấu, những “mũi dao” đâm từ đằng sau khiến không ít các bệnh viện thẩm mỹ phải lao đao, choáng váng…Và mục tiêu chính mà chúng hướng đến chính là các bệnh viện thẩm mỹ lớn có vị trí trên thị trường.

II – Liệt kê 3 bệnh viện lớn luôn bị đối thủ “chơi xấu”

Những bệnh viện thẩm mỹ làm ăn chân chính có thương hiệu trên thị trường hoàn toàn đâu cần dùng thủ đoạn để cạnh tranh. Họ luôn tập trung vào lợi thế và xây dựng chiến lược riêng để thể hiện bản lĩnh, uy tín trên thị trường. Cũng chính vì sự phát triển bền vững, 3 bệnh viện thẩm mỹ “có tiếng” Kangnam, Đông Á, JW luôn bị các đối thủ chơi xấu “sau lưng”

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Như thông tin đã được đăng tải trên báo vtc.vn, bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng “triệt phá” một nhóm đối tượng đã tung tin đồn giả mạo, thẩm mỹ Kangnam lừa đảo, làm chết người gây xôn xao mạng xã hội vào ngày 29/9/2016.

Đây không phải là lần duy nhất, ngày 28/9/2015, Trần Trung Dũng ( SN 1991, ở Thanh Xuân, Hà Nội) và đồng bọn đã tổng hợp tin tức để tự cắt ghép  xây dựng 1 video có độ dài khoảng 10 phút, chứa đựng khoảng nội dung, hình ảnh nói xấu TMV Kangnam với các tiêu đề: TMV Kangnam gây chết người, …

Nhưng những nguồn thông tin sai sự thật một cách trắng trợn đã mở ra một cơn bão chiến dịch “truyền thông” vô cùng khủng khiếp, một đòn chí mạng giáng xuống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ bị đối thủ chơi xấu

Nhưng ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã  truy tới cùng và có chế tài mạnh đối với những đối tượng đã tung tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến uy tín của cả 1 thương hiệu lớn, sức khỏe của người khác và gây rối loạn xã hội, mất trật tự công cộng.

Vượt qua cuộc khủng hoảng truyền thông do bị đối thủ chơi xấu, cho đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn tiếp tục  khẳng định vị thế số 1 trên thị trường thẩm mỹ.

Rất nhiều thông tin báo chí đưa tin rầm rộ về những “màn lột xác” thành công của những ca phẫu thuật “khó nhằn” từ trước đến nay và đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Thay vì những quảng cáo rầm rộ, kết quả lột xác của các ca sĩ diễn viên nổi tiếng như Phi Thanh Vân, Thái Bảo Trâm, Đức Phúc là minh chứng thực tế cho uy tín thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

( Xem ngay toàn bộ sự thật: Bệnh viện Kangnam làm chết người)

2. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Thực tế, Đông Á được đánh giá Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với bước tiến phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, đây cũng là đơn vị khẳng định vị trí thương hiệu mang ý nghĩa nhân văn, nơi tái sinh diện mạo, cuộc đời thay đổi cho nhiều số phận đã được đăng tải trên rất nhiều trang báo lớn như trường hợp Cao Oanh – cô nàng “Thị Nở”, Hà Ny “mắt lươn”, Phượng “tô răng hô”, …Chính vì vậy, không ít đối thủ “ghen ăn tức ở”  lựa chọn các chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh.

Thời gian vừa qua, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui  hay các bác sỹ mổ “dạo” đã mạo danh bệnh viện thẩm mỹ Đông Á để lừa đảo trắng trợn khách hàng.

bệnh viện thẩm mỹ bị đối thủ chơi xấu 1

Chúng lập ra các trang web, fanpage giống hệt ăn theo “tên tuổi”  bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với mục đích lừa đảo, “móc túi” khách hàng.

Điều đáng nói, những cơ sở làm đẹp này cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề yếu kém làm tổn hại uy tín thương hiệu đánh mất niềm tin từ chính khách hàng có nhu cầu làm đẹp. 

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Hà

Cũng tương tự như Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam, Đông Á, Bệnh viện đa khoa Hồng Hà cũng không ít lần lao đao bởi những tin đồn “chí mạng”. Rất nhiều dạng bài viết đăng bài trên blogspot, fanpage có nội dung đã được đăng tải ồ ạt với nội dung nói xấu, bôi nhọ danh dự.

Đây cũng là thương hiệu làm đẹp lâu năm, đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc… Ngay tại Việt Nam, đơn vị này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

bệnh viện thẩm mỹ bị đối thủ chơi xấu 2

!Lời kết:

Với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội thời nay, nơi mà mọi thông tin được loan truyền tốc độ nhanh chóng mà không hề được kiểm chứng, thì sự xuất hiện của những chiêu trò “truyền thông bẩn” của đối thủ cạnh tranh với 3 bệnh viện thẩm mỹ trên là điều rất khó tránh khỏi.

Điều đáng nói ở đây là chính khách hàng làm đẹp không hề được lợi lộc gì từ những mánh mung này, mà trái lại, họ lại bị gieo rắc những nỗi sợ phi lý mà thôi.

Hy vọng rằng, với sự nỗ lực đấu tranh của các cơ quan chức năng  cũng như sự hoàn thiện của các mạng xã hội, những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh như thế này sẽ không còn diễn ra, các doanh nghiệp sẽ có “sân chơi” công bằng hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 Địa chỉ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe luôn bị đối thủ “bôi” nhọ “chơi” xấu trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN