DỰ ĐOÁN tính cách NAM và NỮ qua má lúm ĐỒNG TIỀN bên trái

1 comment

Má lúm đồng tiền bên trái cũng là một “đặc ân” trời phú cho bạn. Những người có lúm đồng tiền bên trái thường gây ấn tượng đẹp và sâu sắc cho người đối diện. Ngoài ra, bạn má lúm đồng tiền bên trái còn có những ý nghĩa rất thú vị ở cả nam và nữ nữa đấy. Khám phá bí ẩn này qua bài viết dưới đây nhé!

má lúm đồng tiền bên trái 1

Bói tính cách người có má lúm đồng tiền bên trái 

Việc sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hay lúm đồng tiền 2 bên là do bẩm sinh nên gặp ở cả nam và nữ. Nhưng trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền mang những ý nghĩa khá thú vị. Vậy ý nghĩa má lúm bên trái nói lên điều gì về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của họ? Mời bạn đọc những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

1. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nói lên điều gì?

  • Nét tính cách

Về tính cách, con trai có má lúm đồng tiền bên trái là người rất cởi mở, hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình hay giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ được mọi người xung quanh yêu quý, nể trọng.

  • Đường tình duyên

Những chàng trai sở hữu má lúm bên trái thường có sức hút đặc biệt với người khác giới, có số đào hoa, phong trần trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ đã để ý tới cô gái nào thì sẽ yêu thương, quan tâm hết mực.

con trai có má lúm đồng tiền bên trái 2

Con trai có má lúm đồng tiền bên trái sẽ gặp nhiều may mắn

  • Công danh, sự nghiệp

Thường thì con trai không sớ hữu má lúm bên trái nhiều như con gái nên thật sự may mắn cho những anh chàng nào sở hữu má lúm đồng tiền bên trái. Bởi trong nhân tướng  học, nam giới có lúm đồng tiền bên trái thể hiện tướng số phú quý, giàu sang. Sự nghiệp của họ dễ dàng được thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.

=> Bài viết được nhiều người quan tâm: Đoán VẬN MỆNH con trai có má lúm đồng tiền

2. Con gái có má lúm đồng tiền bên trái là người như thế nào?

  • Nét tính cách

Con gái có má lúm đồng tiền bên trái thường là người xinh xăn, duyên dáng, nhu mì và dịu dàng. Họ dễ gây được thiện cảm, thu hút trước người đối diện, dễ gần, tốt bụng, được mọi người yêu mến, giúp đỡ.

  • Đường tình duyên

Theo quan niệm xưa thì những người con gái có má lúm bên trái có rất nhiều người theo đuổi và đường tình duyên khá thuận lợi. Những cô gái này thường lập gia đình sớm, hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

bói má lúm đồng tiền bên trái 3

Lúm đồng tiền bên trái khiến con gái duyên dáng hơn

  • Công danh, sự nghiệp

Người con gái có má lúm bên trái thường có tài ăn nói nên khi giao tiếp, rất khéo léo, ăn nói nhỏ nhẹ, dễ gần, thân thiện gây cảm tình cho người đối diện nên có khả năng thuyết phục tốt. Đối với công việc đều khá suôn sẻ, êm đềm, hầu như không có gì trắc trở hay biến động.

=> Bài viết nhiều người đọc: Xem tướng con gái có má lúm đồng tiền – Những bật mí thú vị

3. Sở hữu má lúm đồng tiền bên trái may mắn chỉ sau 15 phút

Nếu bạn không may mắn có được má lúm đồng tiền bên trái bẩm sinh thì bạn đừng buồn. Hiện nay có công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật sẽ giúp bạn hiện thực hóa mơ ước sở hữu má lúm đồng tiền vô cùng dễ dàng. 

»» [CHỨNG KIẾN] Quá trình tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ sau 15 phút ««

Với kỹ thuật thực hiện chính xác, chuyên nghiệp, bạn dễ dàng có ngay một đôi má lúm duyên dáng, dễ thương, cân đối với gương mặt nhất. Ban đầu má lúm chưa được tự nhiên, hiện rõ ngay cả khi nói và cười. Sau khoảng 1 tháng, má lúm sẽ hiện rõ khi cười và đây là lúc má lúm tự nhiên nhất, như không hề có dấu tích của thẩm mỹ.

má lúm đồng tiền bên trái

lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì

Hình ảnh các khách hàng tạo má lúm đồng tiền bên trái ở BVTM Kangnam

Với những thông tin thú vị về vấn đề ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái ở trên hy vọng giúp bạn có thêm điều bổ ích. Nếu bạn muốn có má lúm đồng tiền bên trái nhỏ xinh, may mắn hãy gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn thực hiện tạo má lúm sớm nhất.

Nguồn: http://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn

[…] đã là ước ao của không chỉ nhiều chị em mà còn cả cánh mày râu cũng vậy. Má lúm đồng tiền bên trái trong tướng số có ý nghĩa gì, có mối liên hệ gì tới vận mệnh của chủ […]

Bạn đang xem: DỰ ĐOÁN tính cách NAM và NỮ qua má lúm ĐỒNG TIỀN bên trái trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN