Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Má lúm đồng tiền là niềm khao khát của rất nhiều người. Bởi nó không chỉ giúp tô điểm cho nụ cười và nhan sắc thêm rực rỡ mà má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, mơ ước sở hữu lúm đồng tiền xinh xắn hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

anh-dai-dien

Tại sao?

Chọn tạo má lúm không cần phẫu thuật?

Tạo má lúm đồng tiền45555 Kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật 5

Tạo má lúm duyên xinh mà không cần phải phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền78888 An toàn và chính xác

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoang miệng đảm bảo không để lại sẹo

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản được bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm khéo léo thực hiện một cách chuẩn xác trong khoảng 15 – 20 phút, đảm bảo an toàn suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền98888 Tạo má lúm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền sau khi tạo sẽ tự nhiên như thật và hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện phía trong khoang miệng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lộ bất kỳ vết sẹo nào ngoài da, tạo má lúm tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền877777 Hiệu quả duy trì lâu dài

má lúm 2

Sau khi tạo má lúm, bạn sẽ sở hữu đôi lúm đồng tiền duyên dáng và ổn định

Bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

tạo má lúm đồng tiền544444  Trường hợp nào có thể tiến hành tạo má lúm?

Tạo má lúm đồng tiền899999 Áp dụng cho cả nam và nữ

Tạo má lúm đồng tiền58888 Trường hợp muốn tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền677777777 Trường hợp muốn tạo má lúm một bên hoặc cả hai bên

Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tạo má lúm uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng và xinh xắn như mong ước.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật 1

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật 2

BVTM Kangnam thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo thẩm mỹ CN Hàn Quốc với quy mô lớn

Đài Truyền hình VTV1 Đưa tin về hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014

Đặc biệt, với nhiều thế mạnh vượt trội, BVTM Kangnam ngày càng khẳng định là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền:

1. Ứng dụng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc
BVTM Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 hiện nay, với sự tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, giúp mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.
2. Kỹ thuật thực hiện đơn giản

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại BVTM Kangnam là giải pháp làm đẹp rất đơn giản, nhanh chóng, đem đến cho khách hàng đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật và duy trì ổn định, lâu dài.

3. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm
Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khách hàng khi đến với Kangnam sẽ được trải nghiệm một dịch vụ làm đẹp hoàn hảo từ khâu thăm khám, tư vấn, thực hiện đến chế độ chăm sóc tận tình chu đáo.

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN KHÔNG PHẪU THUẬT GỒM 4 BƯỚC CƠ BẢN:

Tạo má lúm đồng tiền78888 Thăm khám và tư vấn

Quá trình Tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

Tạo má lúm đồng tiền78888  Xác định vị trí tạo má lúm

Dựa trên mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng hai bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

Tạo má lúm đồng tiền675555 Gây tê

Quá trình Tạo má lúm đồng tiền 1

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng tạo má lúm

Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong và sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền766666 Tiến hành tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật 7

Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật cho khách hàng

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

PHỤC HỒI NHANH CHÓNG ĐẸP TỰ NHIÊN SAU 7 NGÀY

 

Kết quả tạo má lúm đồng tiền 2

Kết quả tạo má lúm đồng tiền 1

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đơn giản, phục hồi nhanh chóng

Quá trình tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được các bác sỹ Kangnam tiến hành theo quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc diễn ra trong vòng 15 -20 phút. Sau thực hiện, bạn hoàn toàn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là thủ thuật đơn giản, phục hồi nhanh chóng trong 5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật sau 3-4 tuần.

NHỮNG LƯU Ý CỦA BÁC SĨ SAU KHI TẠO MÁ LÚM

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật34444  Tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau tạo má lúm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật6555  Uống thuốc theo quy định trong 2,3 ngày đầu.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật555  Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật44444  Trong thời gian đầu sau tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn cũng cần chú ý:

          + Không nên dùng các chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…

          + Không nên ăn các chất tanh, các loại hải sản vì nó làm cho vết mổ lâu lành miệng.

          + Không ăn thực phẩm gây dị ứng.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật6777  Bạn nên chọn các loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng mềm như sữa, đậu, trứng gà, cá, thịt nạc, các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng cháo súp.

KẾT QUẢ SAU KHI TẠO MÁ LÚM

Kết quả tạo má lúm đồng tiền 3

http://taomalumdongtien.com/hinh-anh-tao-ma-lum/

Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Phản hồi khách hàng tạo má lúm không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền77888

Bạn Hoàng Thúy Hà (Tuyên Quang)

Tôi thấy rất hài lòng về kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền rất nhanh nên tôi chẳng có cảm giác đau hay khó chịu gì. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, tôi không phải kiêng cữ gì nhiều, chỉ khoảng hơn 3 tuần là lúm đồng tiền của tôi đã trông tự nhiên rồi.

Tạo má lúm đồng tiền78888

Anh Trần Vĩnh Ngọc (Hà Nội)

Hiện má lúm của tôi rất đều và đẹp, tôi rất hài lòng về kết quả. Cảm ơn các bác sĩ của Kangnam rất nhiều. Tôi cũng có giới thiệu dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho bạn tôi và thấy cô ấy cũng hài lòng về kết quả lắm.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật
5 (100%) 5 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x