Mách nhỏ: Cách tạo MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN NHỎ xinh đơn giản tại nhà

0 comment

Má lúm đồng tiền nhỏ là gì? Tại sao lại phân biệt má lúm thành những kích thước khác nhau như vậy? Chắc hẳn không ít ngưới trong số chúng ta băn khoăn thắc mắc đôi má lúm đồng tiền nhỏ xíu đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp giúp bạn những gợi ý để tìm ra câu trả lời đúng nhất.

Má lúm đồng tiền nhỏ là gì

Má lúm đồng tiền nhỏ là gì?

 1. Cơ chế hình thành nên má lúm đồng tiền

Theo khoa học hiện đại má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một dạng dị tật bẩm sinh. Sự thiếu hụt của một loại cơ bám trên cơ cười tạo nên một vết lõm nhỏ mỗi khi bạn cười do tạo ra sự co rút.

Theo quan niệm của người phương Đông thì má lúm đồng tiền lại do Diêm Vương đánh dấu những người không chịu uống một loại canh làm quên trí nhớ từ tiền kiếp. Chính vì thế những ai có má lúm thường là những người rất coi trọng những gì đã qua, quá khứ đối với họ rất quan trọng.

Theo quan niệm của người Phương Tây thì má lúm đồng tiền là dành cho những ai được thần vệ nữ bảo vệ. Đại diện cho sự thánh thiện hiền lành, luôn bao dung che chở cho mọi người. Má lúm đồng tiền có rất nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh của con người chúng ra.

lúm đồng tiền nhỏ

Má lúm đồng tiền chủ yếu do bẩm sinh

2. Má lúm đồng tiền nhỏ là gì?

Tại sao lại gọi là má lúm đồng tiền nhỏ? Bởi bì kích thước của loại má lúm này nhỏ hơn so với kích thước của những loại má lúm thông thường. Đây là một cách phân biệt các loại má lúm khác nhau tùy theo cơ địa cũng như hình dáng má lúm của mỗi người.

Má lúm không phải của ai cũng giống nhau, có những người sở hữu đôi má lúm nhỏ nhắn nhỏ xinh chỉ như một chấm nhỏ trên mặt. Nhưng lại có những chiếc má lúm tròn xoe có kích thước lớn hơn một chút như vết lõm nhỏ trên đồng xu – thường được gọi với cái tên má lúm đồng xu.

Má lúm đồng tiền nhỏ là gì? – Sở dĩ có cái tên như vậy là do hình dáng nhỏ và thường xuất hiện ở rất gần cơ miệng. Khi cười hoặc nói sẽ tạo ra một vết lõm nho nhỏ ngay gần miệng. Đôi lúc khi nhìn vào chúng ta thường có cảm giác như bị một chiếc que nhỏ chọc vào tạo thành một vết thủng trên má vậy.

má lúm đồng tiền nhỏ

Má lúm đồng tiền nhỏ thường có tên gọi là má lúm hạt gạo

3. Muốn có má lúm đồng tiền nhỏ phải làm sao?

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên nét duyên dáng trên khuôn mặt mà còn có ý may mắn trong cuộc đời mỗi người. Những ai sở hữu đôi má lúm đồng tiền thường là những người có tướng phú quý đường công danh sự nghiệp thăng tiến và phát triển dễ dàng.

Đường tình duyên của những ai có má lúm đồng tiền cũng khá thuận lợi. Bởi má lúm tạo nên nét duyên khiến người khác cảm thấy bị thu hút. Thường sẽ được rất nhiều người theo đuổi và mong muốn gắn bó dài lâu. Thêm vào đó những ai sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ thường sống rất tình cảm, được lòng mọi người xung quanh.

Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật việc tạo ra một đôi má lúm đồng tiền duyên là điều đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi má lúm đồng tiền nhỏ theo đúng ý muốn nhờ vào công nghệ phẫu thuật tạo má lúm không phẫu thuật chỉ với 20 phút.

má lúm đồng tiền nhỏ là gì

Tạo má lúm dễ dàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ sẽ tiến hành chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc miệng sau đó khâu vào một vị trí mong muốn từ đó sẽ tạo thành vết lõm nhỏ mỗi khi bạn cười. Việc tạo má lúm dựa trên cơ chế hình thành tự nhiên nên hình dáng má lúm sẽ được tạo như mong muốn từ kích thước tới vị trí đều cân đối sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nếu bạn muốn sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ, hãy liên hệ tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để đặt hẹn tư vấn thăm khám ngay nhé!

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách nhỏ: Cách tạo MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN NHỎ xinh đơn giản tại nhà trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN