Cắt đồng điếu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt đồng điếu tại Kangnam!!!!

2 comment

Câu hỏi:

“Chào bác sỹ, em muốn làm đồg điếu trên mặt để giống thần tượng của mình. Nhưng em cứ băn khoăn, không biết cắt đồng điếu giá bao nhiêu tiền? Liệu có đắt lắm không ạ? Mong bác sỹ tư vấn mức chi phí làm đồng điếu rẻ nhất để em tham khảo với ạ. Xin cảm ơn! (Hương Lan, Hà Nội).”

Trả lời:

Bạn Hương Lan thân mến!

Cảm ơn bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Cắt đồng điếu giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Cắt đồng điếu giá bao nhiêu tiền? Giá cắt đồng điếu tại Kangnam

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (được Bộ Y tế cấp phép hoạt động) đang ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc với mức chi phí là: 5 triệu đồng/1 bên.

Đây là mức giá cắt đồng điếu đã được BVTM Kangnam tính toán kỹ lưỡng, dựa trên công nghệ, tay nghề bác sĩ và kết quả mà bạn đạt được, không hề đắt.

Không thể phủ nhận hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền với mức giá rất rẻ nhưng thường là những địa chỉ chui, không được cấp phép, tay nghề bác sĩ kém. Nên có rất nhiều trường hợp, sau khi tạo đồng điếu xong để lại biến chứng nguy hiểm.

cắt đồng điếu giá bao nhiêu 1Kết quả cắt đồng điếu tại BVTM Kangnam

 Chính vì vậy, khi đến với BVTM Kangnam bạn không cần phải băn khoăn cắt đồng điếu bao nhiêu tiền, yên tâm về kết quả đạt được, đảm bảo an toàn tuyệt đối.;

( Xem thêm: Bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI LÀM ĐỒNG ĐIẾU TẠI BVTM KANGNAM

ĐỂ CÓ CƠ HỘI THẨM MỸ MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

2. Cắt đồng điếu được tiến hành như thế nào?

Chi phí cắt đồng điếu bao nhiêu tiền Cắt đồng điếu duyên dáng không phẫu thuật

Khác với má lúm đồng tiền, cắt đồng điếu đơn giản hơn. Không phẫu thuật, không cắt rạch, xâm lấn. Cụ thể:

“Các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tạo đồng điếu, sau đó dùng kim chuyên dụng để đính cơ má vào da mặt, giúp khi cười xuất  hiện má lúm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.”

cắt đồng điếu bao nhiêu tiền 1

Tuy đây chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhưng Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng nên cắt đồng điếu tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động. Bởi tại đây có đầy đủ trang thiết bị y tế vô khuẩn, tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí cắt đồng điếu giá bao nhiêu tiềnKhách hàng cắt đồng điếu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

( Xem thêm: Bệnh viện Việt Nga có tốt không? Địa chỉ ở đâu? Thông tin cần biết)

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được cắt đồng điếu như thế nào và giá cắt đồng điếu bao nhiêu tiền? Từ đó có kế hoạch làm đẹp sớm để sở hữu đôi má lúm đồng điếu duyên dáng, đẹp tự nhiên tại BVTM Kangnam.

ĐỂ BIẾT MÌNH CÓ HỢP VỚI CẮT ĐỒNG ĐIỀU KHÔNG?

HÃY NHỜ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

cat dong tien ong dieu bao nhieu tien ak
Bạn Loan thân mến! Hiện tại chi phí cắt má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam là 5 triệu VNĐ/ 1 bên bạn nhé! Hàng tháng tại Kangnam đều có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900.6466 để cập nhật thông tin chi tiết. Cảm ơn bạn!
cat dong tien ong dieu bao nhieu tien ak
Bạn Loan thân mến! Hiện tại chi phí cắt má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam là 5 triệu VNĐ/ 1 bên bạn nhé! Hàng tháng tại Kangnam đều có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900.6466 để cập nhật thông tin chi tiết. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Cắt đồng điếu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cắt đồng điếu tại Kangnam!!!! trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN