THỜI GIAN bấm má lúm đồng tiền bao lâu, có nhanh không bác sỹ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cháu rất muốn bấm má lúm đồng tiền Hàn Quốc nhưng không biết thời gian làm bao lâu, có nhanh không? Bởi vì cháu sợ ảnh hưởng đến công việc nhưng lại thích bấm đồng tiền để gương mặt có điểm nổi bật hơn. Mong bác sỹ tư vấn và cho cháu biết phương pháp bấm lúm đồng tiền có an toàn không? Cháu cảm ơn.  (Minh Trang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Minh Trang thân mến!

Về thắc mắc của bạn: “Thời gian bấm má lúm đồng tiền bao lâu, có nhanh không?” các bác sỹ sẽ giải đáp như sau: 

1. Thời gian bấm má lúm đồng tiền bao lâu, có nhanh không?

+ Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay có công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm má lúm đồng tiền) được rất nhiều ưa chuộng và lựa chọn. Bởi vì thời gian bấm lúm đồng tiền chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.

Bấm má lúm đồng tiền

Bấm má lúm đồng tiền khoảng 20 phút bằng công nghệ Hàn Quốc

+ Công nghệ này đã được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và sáng tạo dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Thực chất, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo sự liên kết giữa cơ mà da má. 

—> Chi tiết xem cơ chế bấm má lúm đồng tiền qua video sau:

bam dong tien 2

Hình ảnh các khách hàng thực tế trước và sau khi bấm đồng tiền: 

bấm đồng tiền 5

bấm đồng tiền 6

Nhiều người bấm lúm đồng tiền để gương mặt dễ thương hơn 

2. Bấm lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

bấm đồng tiền 56

Bấm lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

+ Bấm má lúm đồng tiền (tạo má lúm đồng tiền) là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản và an toàn tuyệt đối được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ bên trọng miệng và tạo một điểm lõm ở phần cơ trong má mà không làm ảnh hưởng tới da mặt.

+ Chỉ thẩm mỹ được sử dụng để đính da mặt với cơ bên trong má qua vết lõm để cố định tạo thành một lúm đồng tiền tự nhiên. Do vậy, khi bạn cười, nói, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện rõ ràng và đẹp tự nhiên y như thật. Đặc biệt, đường khâu được thực hiện trong má nên hoàn toàn không để lại sẹo.

bam ma lum dong tien 3

Bấm lúm đồng tiền với giáo sư KANG KYOUNG-JIN -Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ HQ

+ Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ bấm má lúm đồng tiền uy tín được đông đảo khách hàng biết đến. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ được tiến hành theo quy trình tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

+ Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc đồng bộ của phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

3. Chi phí bấm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

+ Hiện nay, chi phí cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam là 5 triệu đồng/1 bên. Chi tiết hơn về bảng giá này mời bạn đọc thêm: TẠI ĐÂY

Để được tư vấn nhiều hơn về kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền không phẫu thuật này, bạn vui lòng đăng ký tư vấn và gửi câu hỏi thắc mắc qua form dưới đây. 

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Kangnam

Nguồn: http://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: THỜI GIAN bấm má lúm đồng tiền bao lâu, có nhanh không bác sỹ? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN