ZOOM CẬN CẢNH quá trình tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Bạn có thể tận mắt chứng kiến video tạo má lúm đồng tiền dưới đây để hiểu kỹ hơn về kỹ thuật tạo má lúm hiện đại nhất băng công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Sở hữu đôi má lúm đồng tiền chỉ sau 15 phút, bạn sẽ phải bất ngờ về kết quả ngay sau đó!

XEM TẬN MẮT video tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Quá trình tạo má lúm đồng tiền thực chất là một thủ thuật vô cùng đơn giản.Trước tiên, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ phần má nên không hề cảm thấy đau nhức trong quá trình thực hiện mà vẫn hoàn toàn tỉnh táo. Bác sĩ sẽ thực hiện đính phần da với cơ má tại vị trí được tính toán từ trước bằng chỉ Hàn Quốc chuyên dụng. Kết thúc quá trình, khách hàng có thể thấy ngay má lúm đồng tiền vô cùng rõ nét kể cả khi nói hay cười mỉm.

Chỉ sau 15 phút, khách hàng đã có được chiếc má lúm hoàn hảo, hài hòa nhất với gương mặt, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại nhịp sống hàng ngày. Kết hợp với chế độ chăm sóc má lúm đơn giản sau đó, bạn sẽ duy trì má lúm luôn rõ nét trong khoảng thời gian từ 5-10 năm.

Kết quả khách hàng thực tế sau khi tạo má lúm

Trên đây là hình ảnh của khách hàng Như Ngọc sau khi kết thúc quá trình tạo má lúm tại BVTM Kangnam. Như Ngọc đã có được chiếc má lúm đồng tiền như ý, giúp tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt. Ngọc hầu như không cảm thấy đau hay vướng bận mà rất vui mừng và vô cùng hài lòng về kết quả.

Video tạo má lúm đồng tiền 1

Video tạo má lúm đồng tiền 2

Video tạo má lúm đồng tiền 3

Chiếc má lúm đồng tiền hoàn hảo, duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn

SỞ HỮU NGAY MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ƯNG Ý NHẤT CHỈ SAU 15 PHÚT

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: ZOOM CẬN CẢNH quá trình tạo má lúm đồng tiền trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN