Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì hết lõm ạ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Em đang có ý định làm má lúm đồng tiền vì thấy mọi người bảo những ai có má lúm gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng điều em lo ngại đó là “tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Bao lâu thì hết lõm? Vì em sợ phải làm nhiều lần tốn kém nên mong được bác sỹ tư vấn. Em xin cảm ơn! (Chi – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Chi thân mến!

Về câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì hết lõm? của bạn, các bác sỹ sẽ tư vấn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì hết lõm ạ?

+ Má lúm đồng tiền là một nét duyên ngầm của người con gái khiến họ trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Dưới góc độ nhân tướng học Á Đông thì những ai có má lúm thường may mắn và cuộc đời phú quý giàu sang.

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không 1

Má lúm đồng tiền giúp nụ cười của phái đẹp rạng ngời hơn

+ Trước đây, má lúm đồng tiền chỉ có thể được hình thành do bẩm sinh hay di truyền. Nhưng ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ việc bạn muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền hoàn toàn không hề khó. Với sự ra đời phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật duy trì kết quả ổn định và lâu dài

+ Công nghệ tạo má lúm đồng tiền có nguồn gốc từ Hàn Quốc hiện đang được chúng tôi đưa vào ứng dụng trên thực tế khá thành công và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. 

tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không 2

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên 

Để tạo má lúm đồng tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của bạn nhằm tạo một sự kết dính bền chặt giữa da và cơ cười vùng má tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu. Do vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng cho hiệu quả vĩnh viễn.

+ Chỉ trong khoảng 20 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay lúm đồng tiền duyên dáng trên má, cân đối đẹp tự nhiên y như thật.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá cao bởi vì: 

+ Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng: 

Làm sao để có má lúm đồng tiền vĩnh viễn2

Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng

– Tạo má lúm đồng tiền là một kĩ thuật vô cùng đơn giản, không phức tạp, tiến hành nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Công  nghệ tiên tiến này hoàn toàn không phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không hề lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn.

+ Tạo má lúm không phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn

tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không 3

tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật 6

Tạo đôi má lúm đồng tiền cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

+ Tuy việc tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng nhưng để tạo được má lúm xinh xắn, cân đối và tự nhiên nhất, kĩ thuật và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng. Trước khi thực hiện tạo má lúm tại Kangnam, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ  bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc có con mắt thẩm mỹ tinh tường kết hợp kĩ thuật chuẩn xác đã thực hiện thành công rất nhiều ca tạo má lúm.

Các thông tin chúng tôi đã giải đáp chi tiết và chính xác nhất để bạn không còn lo ngại về vấn đề “tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không” nữa. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466  hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây. 

tich
Hoặc

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://taomalumdongtien.com

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì hết lõm ạ?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Sau bao lâu thì hết lõm ạ? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x