Tạo má lúm đồng tiền có đau không? – Cảm nhận thực tế khách hàng

0 comment
Tạo má lúm đồng tiền có đau không? – Nhiều bạn trẻ muốn làm má lúm nhưng lại sợ đau đớn và khó chịu nên còn lưỡng lự phân vân. Trước khi bác sỹ đưa ra câu trả lời thì mời bạn review qua những khách hàng thực tế đã làm dịch vụ này cảm nhận “làm má lúm đồng tiền có đau không?” nhé!

Tạo má lúm đồng tiền có đau không 1

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Cảm nhận từ khách hàng thực tế sau khi tạo má lúm ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 

Chia sẻ của khách hàng Xuân Tiên: “Tạo má lúm đồng tiền có đau không à??? – Mình thấy cũng đau đấy chứ nhưng chỉ một lúc ban đầu thôi. Cảm giác da mặt mình bị sưng lên ấy, nó cứ ê ẩm mãi nhưng cũng không hẳn là đau. Tối đầu tiên sau khi làm má lúm về mình chả ngủ được vì có cảm giác khó chịu. Nhưng đến ngày thứ 2 thì giảm hẳn và mất dần. Mình làm đẹp má nên phải chịu đau tí cũng không sao.hihi.”

làm má lúm đồng tiền có đau không 2

“Mình thấy không hẳn là đau, chỉ một lúc là thấy bình thường”

Chia sẻ của khách hàng Phi Miên: “Làm má lúm đồng tiền có đau không ý à?” – Mình thấy chẳng đau đâu, không biết có phải mình là con trai nên thấy thế không nhưng ban đầu cũng xác định tư tưởng là đau. Xong được bác sỹ Kangnam tiêm thuốc tê thì mất cảm giác luôn. Lúc làm chả đau gì nhưng sau khi làm xong thấy mỏi miệng vô cùng. Lúc làm xong cơ miệng cũng đau chứ, xong cả chỗ má đó cũng hơi sưng lên và đau. Mình về nhà chườm đá với uống thuốc nên cũng đỡ”

tạo má lúm đồng tiền có đau không 3

Má lúm của Phi Miên sau khi tạo xong – hơi sưng và đau 

làm má lúm đồng tiền có đau không 4

Hình ảnh má lúm sau khi hồi phục – tự nhiên như thật

Chia sẻ của khách hàng Hiền Huỳnh: Lần đầu em đi làm đẹp đấy nói thiệt là sợ lắm. Hỏi kỹ bác sĩ xem tạo má lúm đồng tiền có đau không, có sẹo không, rồi làm sao để má lúm đẹp…. hỏi  đi hỏi lại nghe giải thích kỹ lắm mới dám làm. Ai dè cũng chỉ là mình lo lắng mà thôi chả xảy ra nhiều thứ như mình nghĩ. Chả đau lắm đâu lúc tạo má lúm còn chả thấy gì cơ. Về nhà thì đã có thuốc giảm đau nên cũng gần như chả ảnh hưởng ý.

tạo má lúm đồng tiền có đau không 5

Má lúm đồng tiền của Hiền Huỳnh phục hồi sau 1 tuần

Sự thật tạo má lúm đồng tiền có đau không? – Chuyên gia bác sỹ trả lời

Các chuyên gia bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Trước khi thực hiện tạo má lúm, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện. Bởi vì bác sĩ chỉ cần rạch một nốt nhỏ phía trong má để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Thao tác nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới nhiều cơ má nên hạn chế xâm lấn tối đa. Cảm giác đau đớn cũng được giảm bớt khá nhiều.

Nhưng sau khi thực hiện xong phần tạo má lúm sẽ hõm vào 1 chút kèm theo hiện tượng sưng nhẹ. Lúc này thuốc tê đã hết tác dụng nên bạn sẽ cảm thấy hơi đau. Cảm giác này sẽ biến mất chỉ sau 1 – 3 ngày. Để giảm đau bạn có thể chườm nóng hoặc chườm lạnh giảm sưng tấy và dễ chịu hơn.

tạo má lúm đồng tiền có đau không 7

Bạn có thể chườm đá để giảm đau sau tạo má lúm đồng tiền

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có đau không?”. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền thì hãy liên hệ với bác sỹ Kangnam qua Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí. 

Hoặc để lại câu hỏi qua from đăng ký dưới đây, bác sỹ sẽ gọi lại hỗ trợ bạn: 

tich
Hoặc

 Nguồn: http://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có đau không? – Cảm nhận thực tế khách hàng trong Hỏi đáp các tin nổi bật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN