[Share] cách làm má lúm đồng tiền SÂU HƠN và TỰ NHIÊN tại nhà

0 comment
Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu có một vệt lõm nhỏ ở mặt nhưng nhìn không rõ, người thì bảo là má lúm người lại bảo không. Cháu muốn hỏi cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn có được không ạ. Bởi vì cháu thấy ai có má lúm cười rất duyên nên muốn biết cách làm sao để có má lúm tự nhiên. Mong được bác sỹ tư vấn. (Hoàng Thu Trang – Văn Điển – Hà Nội) 

cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn 1

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn và tự nhiên tại nhà

Bác sĩ tư vấn:

Bạn Trang thân mến!

Về câu hỏi: “Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn và tự nhiên tại nhà”  của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ  giải đáp như sau:

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn và tự nhiên tại nhà

Có thể bạn chưa biết: Má lúm đồng tiền thực chất nó chỉ là một khiếm khuyết “nhẹ” của cơ mặt. Phần cơ má dính xuống nếp niêm mạc miệng khiến cho khi vận động cơ miệng sẽ tạo ra vết lõm trên má. Có người có vết lõm nhỏ trên mặt nhỏ hoặc sâu cũng có thể được coi là má lúm đồng tiền.

làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên 2

Má lúm đồng tiền được hình thành do sự khiếm khuyết của tổ chức cơ mặt gây ra

Để có được má lúm đồng tiền sâu hơn và tự nhiên thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ này được các chuyên gia bác sỹ khuyên dùng và tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có nhiều khách hàng thành công khi làm má lúm sâu hơn và tự nhiên nhờ công nghệ này. 

cách làm lúm đồng tiền sâu hơn 3

Làm sao để có má lúm đồng tiền sâu hơn? – Công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn này đó là: 

+ Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn nhờ công nghệ Hàn đơn giản, không cắt rạch: 

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật đơn giản, không phức tạp, không phẫu thuật, phục hồi nhanh và không để sẹo. Bác sỹ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má, khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da để tạo sự liên kết chặt chẽ. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo ra má lúm đồng tiền sâu hơn, đẹp hơn. 

làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn 4

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện ngay trong khoang miệng

Kỹ thuật này được thực hiện từ bên trong miệng nên sẽ không để lại sẹo hay dấu vết gì ngoài da.

Với phương pháp tạo má lúm này, bạn có thể quyết định vị trí, độ nông sâu của má lúm đồng tiền hoặc cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí tạo má lúm đồng tiền lý tưởng, phù hợp trên khuôn mặt của bạn. 

+ Làm sao để có má lúm đồng tiền sâu hơn? – Công nghệ Hàn tạo má lúm sau 15-20′:

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 15-20 phút. Kỹ thuật được tiến hành nhẹ nhàng,  không để lại sẹo, có độ an toàn cao và cho hiệu quả lâu dài.

làm thế nào để có má lúm đồng tiền 5

cách làm lúm đồng tiền sâu hơn 7

Hình ảnh kết quả khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

Trên đây là toàn bộ các thông tin về “cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn và tự nhiên tại nhà“. Nếu bạn cũng muốn sở hữu ngay má lúm đồng tiền sâu hơn và tự nhiên thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 để được bác sỹ tư vấn miễn phí nhé.

Hoặc bạn vui lòng để lại câu hỏi mà bản thân còn thắc mắc qua form dưới đây: 

tich
Hoặc

Nguồn: http://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [Share] cách làm má lúm đồng tiền SÂU HƠN và TỰ NHIÊN tại nhà trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN