Khoa học giải đáp: Má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh đúng hay sai?

0 comment

Nhiều ý kiến cho rằng: Má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh dưới da. Tuy nhiên, thực hư chuyện má lúm đồng tiền là dị tật đúng hay sai? Cùng lắng nghe ý kiến từ các nhà khoa học giải đáp dưới đây nhé!

má lúm đồng tiền là dị tật 1

Thực hư chuyện má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh dưới da

1. Khoa học giải đáp: Má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh? 

– Theo lí giải của các nhà khoa học: Má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinhlà khuyết điểm của cơ mặt. Nó được hình thành từ trong giai đoạn bào thai, khi da mặt và cơ cười dính vào với nhau sẽ xuất hiện một lỗ nhỏ trên má – Đó chính là má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền có độ nông sâu khác nhau, xuất hiện ở 1 hoặc cả 2 bên má.

– Tuy nhiên, thực tế chuyện má lúm đồng tiền là dị tật hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người mà ngược lại. Nó đem lại sự may mắn, nụ cười duyên hơn cho những ai sở hữu má lúm đồng tiền.

má lúm đồng tiền là dị tật 2

Má lúm đồng tiền là khuyết điểm được hình thành ngay từ trong bụng mẹ

– Má lúm đồng tiền có tính di truyền rất lớn từ cha mẹ sang con cái. Tỉ lệ có má lúm đồng tiền ở em bé có cả cha và mẹ đều có má lúm từ 50% -100%. Còn đối với các em bé chỉ có cha hoặc mẹ có má lúm thì là 25%-50%. Tỉ lệ này sẽ còn nhỏ hơn nữa với những trường hợp chỉ có ông hoặc bà mới có má lúm và gen lặn chiếm ưu thế hơn.

Nếu các mẹ muốn sinh con ra có má lúm đồng tiền thì hãy áp dụng ngay những bí quyết này: Chia sẻ cách để con có má lúm đồng tiền nhiều mẹ bầu đã thành công

2. Má lúm đồng tiền bị mất đi theo thời gian

– Má lúm đồng tiền chính là sự khiếm khuyết các cơ dưới da, các liên kết dưới da khác biệt so với bình thường. Chính vì thế các chấm má lúm duy trì bao lâu và hình dạng như thế nào còn phụ thuộc vào sự phát triển của các cơ cùng với lượng chất béo tăng giảm trong cơ thể của mỗi người. Vì thế, không ít người có má lúm lúc nhỏ khi trưởng thành má lúm đồng tiền sẽ dần mất đi.

má lúm đồng tiền là dị tật 3

Má lúm đồng tiền có thể mất đi do những dấu hiệu lão hóa

– Ở một số tường hợp khác, khi tuổi đã cao, sự lão hóa da bắt đầu hình thành, khu vực da trên mặt bắt đầu chảy xệ và nhăn nheo hơn. Lúc đó má lúm cũng biến mất bởi các vết nhăn trên da che dấu, rất khó để nhìn ra má lúm. Để duy trì được chiếc má lúm xinh xắn dài lâu chúng ta nên chú ý việc chăm sóc sức khỏe cho làn da nhất là khu vực da mặt.

3. Má lúm đồng tiền có thể tự tạo ra được không?

 Má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh nhờ vào di truyền. Nhưng ngày nay với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ, việc tạo ra một dị tật trên má cho bạn trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ cần sử dụng 1 kỹ thuật đơn giản tạo sự liên kết giữa phần da mặt và cơ cười bằng cách khâu đính phần da vào cơ má để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

má lúm đồng tiền là dị tật 4

Chỉ cần sử dụng 1 kỹ thuật đơn giản trong khoang miệng sẽ tạo được chiếc má lúm ưng ý

 Trước khi thực hiện tạo má lúm bác sĩ sẽ tiến hàng thăm khám và xác định vị trí chính xác để hình thành ra một chiếc má lúm hoàn hảo hài hòa với gương mặt nhất. Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay một đôi má lúm nhỏ xinh tự nhiên, duyên dáng, đầy nữ tính.

 Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mô phỏng đúng quá trình hình thành má lúm như tự nhiên nên hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay ăn uống kiêng khem.

Hàng ngàn khác hàng đã lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền thành công tại BVTM Kangnam và sở hữu cho mình chiếc má lúm đồng tiền ưng ý, hoàn hảo, tạo nét rất duyên trên khuôn mặt.

Má lúm đồng tiền là dị tật 6

Thu Hà hoàn toàn ưng ý về chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn

má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh 7

Nụ cười vô cùng duyên dáng của Mỹ Ngọc sau khi tạo má lúm tại Kangnam

má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh 8

Chiếc má lúm đẹp tự nhiên hoàn hảo với gương mặt của Tú Anh

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngay lúc này, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn, hài hòa với gương mặt, tạo nên nét duyên dáng, đầy tự tin.

SỞ HỮU NGAY CHIẾC MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN HOÀN HẢO CHỈ SAU 15 PHÚT

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khoa học giải đáp: Má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh đúng hay sai? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN