Những kiến thức cần chuẩn bị trước khi tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Bạn đang có nhu cầu tạo má lúm? Nhưng bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ về công nghệ này? Vậy bạn đã nắm được kiến thức cần chuẩn bị trước khi tạo má lúm đồng tiền chưa? Hãy nhớ kỹ và trang bị trước cho mình để tránh khỏi những bỡ ngỡ cũng như rủi ro có thể xảy ra.

chuan-bi-truoc-khi-tao-ma-lum-dong-tien-1

Chuẩn bị trước khi tạo má lúm đồng tiền cần những gì?

1. Má lúm không thể đẹp luôn được

Nhiều bạn nữ sau khi tạo má lúm đồng tiền có tâm lý e ngại bởi lúc nào trên má cũng tồn tại một vết lõm nhỏ. Điều này là rất bình thường hiện tượng này có thể kéo dài tối thiểu là 1 tuần và lâu hơn là khoảng 2 tuần. Bởi khi vừa mới tiến hành thực hiện tạo má lúm – kết dính giữa cơ má và da mới được tạo ra nên không thể tự nhiên như má lúm thật được.

Hãy kiên nhẫn và chờ đời bạn nhé! Bởi chắc chắn đôi má lúm duyên tự nhiên chỉ xuất hiện khi cười và nói sẽ xuất hiện sau 1 thời gian ngắn.

phuc-hoi-copy

Khi vừa tạo xong má lúm sẽ luôn thường trực trên má chưa được tự nhiên

2. Tạo má lúm vẫn có thể gây nhiễm trùng

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện dựa trên cơ chế hình thành đôi má lúm thật. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu bạn không cẩn trọng trong quá trình chăm sóc hậu phẫu hay lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém. Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng khi về nhà bạn cần vệ sinh miệng sạch sẽ và uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ.

Đã có khá nhiều bạn nữ trong thời gian gần đây đã bị nhiễm trùng chỉ vì ham rẻ lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng tay nghề bác sĩ còn non. Quan trọng hơn cả là chất liệu chỉ khâu và dụng cụ không đảm bảo vệ sinh an toàn khi xâm lấn tới cơ thể thì nguy cơ nhiễm trùng là không thể tránh khỏi.

chuan-bi-truoc-khi-tao-ma-lum-dong-tien-3

Nhiễm trùng má lúm do lựa chọn cơ sở thiếu an toàn

3. Trong khi tạo má lúm không đau nhưng sẽ gây mỏi miệng

Trước khi tiến hành tạo má lúm bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ khu vực làm má lúm cơ miệng. Toàn bộ quá trình sẽ không gây đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa những thao tác đơn giản được thực hiện cũng ít gây xâm lấn và đau đớn.

chuan-bi-truoc-khi-tao-ma-lum-dong-tien-6

Khi tạo má lúm đồng tiền bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ

Nhưng bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần là miệng sẽ bị mỏi đó nhé! Bởi lúc này phải há miệng liên tục trong vòng 20 phút để tạo kết dính má lúm. Sẽ có dụng cụ hỗ trợ bạn mở miệng sao cho to nhất. Sau khi làm xong còn có cảm giác như bị sưng bọng răng. Một bên má sẽ bị sưng tấy lên – hiện tượng này kéo dài chỉ 1 – 2 ngày đầu tiên.

chuan-bi-truoc-khi-tao-ma-lum-dong-tien-6

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

Bạn đã nắm được những kiến thức chuẩn bị trước khi tạo má lúm đồng tiền chưa? Nếu vẫn cảm thấy chưa yên tâm lắm bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

Nguồn http://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những kiến thức cần chuẩn bị trước khi tạo má lúm đồng tiền trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN