Để má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?

0 comment

Thưa bác sĩ, em rất thích có má lúm đồng tiền vì em thấy những người có nhìn rất duyên. Nên em đang có ý định đi làm, nhưng không biết để má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Kim Thoa, Hải Phòng).

TRẢ LỜI:

Kim Thoa thân mến!

Rất vui khi chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam hôm nay nhận được thắc mắc của bạn về vấn đề: “Để má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?

Để má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ ngày nay, để sở hữu má lúm duyên không còn là điều khó khăn nữa. Tuy nhiên, để biết được má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn, cũng như cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Mặc dù, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn, kết quả cao, thời gian phục hồi ngắn.

Thông thường, thời gian để má lúm đẹp tự nhiên mất khoảng 3-4 tuần. Nhưng cũng có người chỉ mất 1-2 tuần là má lúm đã đều đẹp tự nhiên rồi, nhưng cũng có người thời gian này kéo dài lâu hơn.

Phản hồi của khách hàng đã từng tạo má lúm tại BVTM Kangnam

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít đơn vị được Bộ Y tế cấp phép, ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn Quốc. Mọi khâu thực hiện đều do các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện giúp kết quả má lúm đẹp tự nhiên, rút ngắn thời gian hồi phục.

Xuân Tiên tạo má lúm tại BVTM Kangnam, đẹp tự nhiên sau 1,5 tuần

Xuân Tiên đã từng tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam là một ví dụ điển hình. Chỉ sau 1,5 tuần, má lúm đã trở nên đều đẹp tự nhiên, xuất hiện khi cười. Tất nhiên, ngoài kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ, Xuân Tiên còn áp dụng chế độ chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ:

– Giữ vệ sinh vùng miệng, xúc miệng bằng nước muối

– Uống nhiều nước

– Tránh va chạm mạnh vào vùng má trong thời gian đầu

– Không ăn đồ cay nóng

– Nên ăn thực phẩm mềm trong 2 ngày đầu

Mặc dù vậy, có rất nhiều kiểu dáng má lúm mà không phải ai cũng hợp, nên tốt nhất bạn hãy gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ để có kiểu má lúm phù hợp với gương mặt của mình:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Mong rằng, câu trả lời trên giúp bạn biết được để má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu? Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Để má lúm đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu? trong Hỏi đáp các tin nổi bật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN