CẬN CẢNH quá trình làm má lúm đồng tiền như thế nào? – Có video

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ, em muốn biết quá trình làm má lúm đồng tiền như thế nào có được không ạ? Bởi vì em muốn tìm hiểu qua để yên tâm và chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi đi làm dịch vụ. Mong được bác sỹ tư vấn. Xin cảm ơn! (Tuyết Trang, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Tuyết Trang thân mến!

Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Làm má lúm đồng tiền như thế nào?“, các bác sỹ sẽ giải đáp như sau:

CẬN CẢNH quá trình làm má lúm đồng tiền như thế nào?

Cận cảnh làm má lúm đồng tiền như thế nào ở BVTM Kangnam

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu lúm duyên không phải là khó. Các chuyên gia dựa vào cơ chế hình thành nên má lúm để thực hiện tạo má lúm đồng tiền với kỹ thuật cực đơn giản. Vậy quá trình làm má lúm đồng tiền như thế nào?

lam ma lum dong tien the nao 2

Quá trình làm má lúm đồng tiền như thế nào ở Kangnam?

Quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn Bộ Y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả cao theo 4 bước sau:

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn đủ tiêu chuẩn thực hiện thẩm mỹ. Đồng thời, bạn sẽ được tư vấn về các loại má lúm để lựa chọn theo ý thích của bản thân.

» Bước 2: Đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm

làm má lúm đồng tiền như thế nào 3

Bác sĩ đo vẽ vị trí tạo má lúm

Từ mong muốn của bạn, cũng như dựa vào mức độ phù hợp, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí cần tạo má lúm đồng tiền, giúp kết quả đạt được tự nhiên, độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ.

» Bước 3: Gây tê tại chỗ

Dù tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không cắt rạch nhưng có sự xâm lấn nhẹ vào da nên các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ tạo má lúm. Từ đó đảm bảo cho khách hàng không có cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

» Bước 4: Làm má lúm đồng tiền

lam ma lum dong tien the nao 4

Làm má lúm đồng tiền như thế nào cho đơn giản

Các bác sĩ sẽ sử dụng kim chuyên dụng để đính cơ má vào da bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Lúc này, khi cười, cơ sẽ co rút lại kéo da vào bên trong làm xuất hiện má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Qua video và quá trình trên chắc hẳn bạn đã biết làm má lúm đồng tiền như thế nào rồi phải không nào? Rất đơn giản và nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Mặc dù vậy, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

lam ma lum dong tien the nao 5

Xuân Tiên trước và sau khi làm má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

 1111Xem thêm: Hình ảnh trước và sau khi tạo má lúm 

Hy vọng, những thông tin làm má lúm đồng tiền như thế nào? đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng này. Hãy tạo nét duyên ngầm cho mình bằng chiếc má lúm cực xinh nhé.

Tuy nhiên, tùy vào đường nét có sẵn của mỗi người sẽ phù hợp với loại má lúm khác nhau: đồng tiền, đồng điếu, đồng xu, hạt gạo,…Chính vì vậy, để biết rõ mình phù hợp với loại má lúm nào mời bạn vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ với bác sỹ Kangnam qua tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Đăng ký tư vấn để được bác sỹ giải đáp ngay về cách tạo má lúm đồng tiền:

tich
Hoặc

Nguồn: http://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn

Cho e hỏi tạo má lún hết bao nhieu tien ạ
Chào bạn, chi phí tạo má lúm đồng tiền 1 bên là 5 triệu bạn nhé. Để biết hêm thông tin, bạn có thể liên hệ 19006466 để được các chuyên gia tư vấn.
Cho e hỏi tạo má lún hết bao nhieu tien ạ
Chào bạn, chi phí tạo má lúm đồng tiền 1 bên là 5 triệu bạn nhé. Để biết hêm thông tin, bạn có thể liên hệ 19006466 để được các chuyên gia tư vấn.

Bạn đang xem: CẬN CẢNH quá trình làm má lúm đồng tiền như thế nào? – Có video trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN