Có tự nhấn má lúm đồng tiền ở nhà được không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em thích má lúm lắm nhưng em được biết cái này là do bẩm sinh, không tự dưng có được. Nhưng liệu có cách nào tự nhấn má lúm đồng tiền tại nhà được không? Hay phải dùng phương pháp nào khác để sở hữu được nó ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Huyền Trang, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Có tự nhấn lúm đồng tiền ở nhà được không? Đâu là giải pháp?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có tự nhấn má lúm đồng tiền ở nhà được không?

nhấn má lúm đồng tiền

Có thể tự nhấn má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm

Đúng như Huyền Trang chia sẻ, má lúm đồng tiền có tính di truyền, không phải ai cũng may mắn sở hữu nét duyên trời phú này. Trên thực tế, chúng là một khuyết tật cơ dính vào da má nên khi cười tạo nên một vết hõm ngay trên má.

Việc nhấn má lúm đồng tiền tại nhà hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật trang điểm. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải bỏ ra 1 khoảng thời gian để make up, mà má lúm không được tự nhiên, chỉ mang tính tạm thời. Sau một ngày bạn tẩy trang, hôm sau muốn có má lúm bạn lại phải thực hiện lại các bước trang điểm nhấn lúm đồng tiền. Điều này rất khó khăn với những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

2. Vậy nhấn lúm đồng tiền bằng cách nào cho kết quả vĩnh viễn, đẹp tự nhiên?

nhấn má lúm đồng tiền 1

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại

Hiện nay, với sự phát triển của Y khoa thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền không phải khó. Dựa vào nguyên lý hình thành má lúm, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật không phẫu thuật giúp tạo má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút.

Kỹ thuật các chuyên gia sử dụng ở đây là đính cơ vào phần da má bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, khi cười cơ má kéo phần da má vào bên trong tạo thành một vết lõm má lúm cực tự nhiên giống như bạn có bẩm sinh vậy. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp này để có được nét duyên đó.

nhấn má lúm đồng tiền 2

Hotgirl 9x nhấn lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Do không phẫu thuật nên hoàn toàn không để lại sẹo, không đau, cho kết quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn. Tuy nhiên, mỗi người lại có đường nét khuôn mặt khác nhau, không phải dáng má lúm nào cũng phù hợp nên tốt nhất bạn hãy nhờ bác sĩ tư vấn cho mình để có được kết quả cao nhất.

GẶP TRỰC TIẾP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN DÁNG MÁ LÚM PHÙ HỢP VỚI BẠN

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Hy vọng với câu trả lời trên đã phần nào giúp bạn biết được có tự nhấn má lúm đồng tiền tại nhà không? Đâu là giải pháp? Từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp để có nụ cười duyên dáng.

Nguồn: https://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có tự nhấn má lúm đồng tiền ở nhà được không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN