Tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? Góc nhìn của chuyên gia

0 comment
Thưa bác sĩ, em thích có má lúm lắm, nhưng nhà em chả ai có nên sinh ra chẳng có gen di truyền này. Bạn em mách đi phẫu thuật, đẹp lắm, nhưng em cứ băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? Có để lại sẹo không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Trang, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Mai Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? Có để lại sẹo không?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? 

Tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không?

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, đảm bảo kết quả cao, an toàn, không phẫu thuật, cực kỳ đơn giản. Các bác sĩ chỉ cần chích 1 nốt nhỏ phía trong khoang miệng, tại vị trí má tạo má lúm đồng tiền đã xác định từ trước. Sau đó, dùng kim khâu chuyên dụng nhỏ đính cơ má vào mặt dưới da, lúc này khi cười sẽ hiện ra má lúm tự nhiên, hoàn hảo.

Mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay má lúm mong muốn, duyên cực xinh, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận, mang lại nét duyên dáng cho rất nhiều khách hàng.

2. Sau khi tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Trở thành Hotgirl sau khi thực hiện tạo má lúm tại BVTM Kangnam

Do tất cả các thao tác đều thực hiện bên trong khoang miệng, không phẫu thuật nên sau khi tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, với tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa tại BVTM Kangnam, thực hiện khéo léo, tỉ mỉ, chắc chắn sẽ giúp bạn có được má lúm duyên cực tự nhiên, không để lại biến chứng gì.

Tuy nhiên, tùy vào cấu trúc khuôn mặt và mong muốn của mỗi người, sẽ có kiểu má lúm phù hợp. Nên để biết rõ mình hợp với dáng má lúm nào, hãy liên hệ để gặp trực tiếp bác sĩ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? Liệu có để lại sẹo sau khi thẩm mỹ không? Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này để có má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? Góc nhìn của chuyên gia trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN