Sau tạo má lúm có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em đọc trên mạng thấy, hiện nay có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Em băn khoăn, không biết sau tạo má lúm có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Vì công việc của em khá bận rộn sợ bị ảnh hưởng nhiều. Rất mong chuyên mục tư vấn tạo má lúm giải đáp giúp em.  Em xin cảm ơn. ( Lâm Nhi, Phú Thọ).

Trả lời

Bạn Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi.  Sau tạo má lúm có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Tạo má lúm đồng tiền hiện đang là xu hướng mới trong giới trẻ. Đôi má lúm sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm duyên dáng, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Hiện nay TMV Kangnam đang ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền để mang lại nét duyên ngầm cho nhiều bạn trẻ và đều nhận được những phản hồi rất tích cực.

Tạo má lúm đồng tiền được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ. Phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật,  bác sĩ sẽ tiến hành chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo vết lúm nhỏ mà không hề lộ bất cứ vết sẹo nào từ phía ngoài.

Đặc biệt, quy trình tạo lúm đồng tiền tại Kangnam được tiến hành theo quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc với các bước thăm khám tư vấn bởi các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện.

Sau tạo má lúm có cần thời gian nghỉ dưỡng không?  Sau khi làm má lúm bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống và có thể làm việc bình thường. ( Tham khảo thêm bài viết Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ tạo má lúm an toàn ngay tại đây). 

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào thêm, bạn có thể gọi 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn,  thăm khám.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm có cần thời gian nghỉ dưỡng không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN