Kết quả tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không?

0 comment

Trước Tết, em cũng muốn đi tạo má lúm bên ở 1 bên má. Em thấy bảo phương pháp này thực hiện nhanh lắm và không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, em băn khoăn không hiểu kết quả tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không? Vì em sợ tạo má lúm xong được một thời gian lại hết. Rất mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Thu Quỳnh – Bắc Ninh).

Trả lời:

Bạn Thu Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhờ phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc như hiện nay, bạn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền tự nhiên như thật. Kỹ thuật này được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn nên được rất nhiều người lựa chọn để được sở hữu nét đẹp này.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật nhỏ nhằm tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má. Sự liên kết này được tạo thành nhờ mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và kết dính cơ vào mặt dưới da, tại vị trí đã được bác sĩ xác định. Khi cười hay nói chuyện, cơ sẽ co rút nên kéo da vào trong, tạo nên má lúm xinh xắn, duy trì ổn định lâu dài. Đặc biệt, đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp được tiến hành trong khoảng 15-20 phút. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc

1. Kết quả tự nhiên đẹp như thật

2. An toàn tuyệt đối vì đây là một tiểu phẫu đơn giản.

3. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

3. Hiệu quả duy trì lâu dài

4. Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao

 >> Tham khảo bài viết Má lúm đồng điếu là gì và hình thành do đâu tại đây

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang thực hiện rất thành công nhiều ca tạo má lúm đồng tiền được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc cùng với con mắt thẩm mỹ cao sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác các thao tác giúp mọi khách hàng yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN