Má lúm đồng điếu là gì và hình thành do đâu?

Bên cạnh khuôn mặt thanh thoát, chiếc mũi dọc dừa, đôi mắt bồ câu to tròn thì đôi má lúm đồng điếu (má lúm đồng tiền) cũng tạo nên nét duyên khó cưỡng mang nét đặc trưng của người phụ nữ Á Đông. Vậy má lúm đồng điếu là gì và hình thành do đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

 1. Má lúm đồng điếu là gì ?

Má lúm đồng điếu, đồng tiền là những nét chấm phá, tạo nét duyên dáng, lôi cuốn trên gương mặt phụ nữ. Má lúm đồng điếu, đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má, phía ngoài rãnh mũi, khóe môi, xuất hiện do sự co cơ cười. Má lúm đồng tiền có thể thấy ở một bên má hoặc xuất hiện ở cả hai bên. Tuy nhiên, đồng điếu thì lại có điểm xuất hiện khác với đồng tiền. Vậy má lúm đồng điếu nằm ở đâu? Má lúm đồng điếu xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc cũng có thể ở dưới góc miệng thường gọi là lúm “đồng điếu”. Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội.

Má lúm đồng điếu luôn tạo nét duyên ngầm cho các bạn gái

Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng điếu, đồng tiền được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính.

Icon111Tìm hiểu ngay: Đôi má lúm đồng điếu trên mặt có Ý nghĩa gì?

2. Cơ chế hình thành má lúm đồng điếu như thế nào?

Má lúm đồng điếu2222

Má lúm đồng điếu là gì và hình thành do đâu?

Má lúm đồng điếu, đồng tiền thực ra là khiếm khuyết nhỏ trên cơ má. Cơ trên má bị ngắt quãng bất thường gây ra hiện tượng lõm sâu trên má. Khi cười các khuyết này lõm sâu trông rất duyên dáng và cuốn hút. Từ nguyên lý tạo má lúm tự nhiên này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm nhân tạo, cho kết quả đẹp tự nhiên như má lúm thật.

Phương pháp tạo má lúm này khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp đã định sẵn để khi cười nói cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

>> Xem thêm: Những chia sẻ hình ảnh của khách hàng Hà Hằng sau tạo má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu là gì và hình thành do đâu?77

Công nghệ tạo má lúm đồng điếu thu hút sự quan tâm của giới trẻ

Phương pháp tạo má lúm đồng điếu có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, đồng điếu hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền, đồng điếu lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi má lúm đồng điếu như ý mà không cần phải phẫu thuật. 

Má lúm đồng điếu là gì và hình thành do đâu?777

Công nghệ tạo má lúm đồng điếu được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng

Công nghệ tạo má lúm đồng điếu này hiện đã có mặt tại Việt Nam và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ chỉnh hình, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn một gương mặt có má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên.

1111  Xem thêm: Tạo má lúm đồng điếu Hàn Quốc – Đẹp tự nhiên sau 7 ngày

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của BVTM Kangnam hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp.

Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Má lúm đồng điếu là gì và hình thành do đâu? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x