Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em thấy má lúm đồng tiền có người có, người không. Em thắc mắc không hiểu vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền? Và nếu em muốn tạo má lúm đồng tiền ở hai bên liệu có khó không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn rất nhiều. (Như Quỳnh, Hải Dương).

Trả lời

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi. Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

1. Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền?

Theo nghiên cứu của khoa học hiện đại thì má lúm đồng tiền là do 1 khuyết điểm hình thành trên cơ mặt. Các cơ của gò má bị ngắt bất thường làm cho khi cười sẽ xuất hiện lỗ sâu, được gọi là má lúm đồng tiền. Đối với một số người, cơ gò má quá ngân khi không cười cũng có thể thấy má lúm đồng tiền. Khi còn trẻ con, má lúm đồng tiền sẽ thấy rõ nhất và khi lớn lên có thể nó sẽ mờ dần.

Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền?7788

Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền?

Lúm đồng tiền thường xuất hiện cân đối ở cả hai bên mặt, tuy vậy cũng có trường hợp có người chỉ có lúm đồng tiền ở một bên do cơ gò má to ở bên đó bị ngắn còn ở bên gò má kia lại bình thường.

2. Và nếu em muốn tạo má lúm đồng tiền ở hai bên liệu có khó không ạ?

Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền ở 2 bên một cách dễ dàng. Bởi hiện nay, sự ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc sẽ giúp bạn có ngay đôi má lúm ưng ý.  Để tạo được đôi má lúm đồng tiền không hề khó, bởi kỹ thuật này khá đơn giản dựa trên cơ chế nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền mà chúng tôi đã nêu ở trên.

1 ca tạo má lúm đồng tiền chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện. Với phương pháp này, chúng tôi sẽ  đánh dấu, xác định vị trí má lúm trước, sau đó, tiến hành gây tê để giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Khi thực hiện, chúng tôi áp dụng thủ thuật nhỏ đó khâu qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da của bạn. Hoàn tất mũi khâu, khi bạn cười hoặc nói sẽ xuất hiện má lúm đồng tiền trên má.

Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền?778

Tạo má lúm là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi đến số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao lại xuất hiện má lúm đồng tiền? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN