Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có một bên má lúm một bên không nên muốn đi tạo thêm cho cân bằng. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn sau tạo má lúm có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. (Nghiêm Liên, 26 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Nghiên Liên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “sau tạo má lúm có để lại sẹo không?” của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không?1

Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không?

Sở hữu một khuôn mặt có đôi má lúm đồng tiền luôn làm chị em phụ nữ rạng rỡ, tươi trẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Ngày nay, với khoa học kỹ thuật thẩm mỹ phát triển, bạn có thể dễ dàng có được đôi má lúm như ý, hài hòa với khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc đẹp tự nhiên giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu và không để lại sẹo. Chính vì vậy, Nghiên Liên không phải lo lắng sau tạo má lúm có để lại sẹo không nhé!

1. Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình tạo má lúm khép kín đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp cùng với thiết bị kỹ thuật tiên tiến nên chắc chắn sẽ tạo cho bạn đôi má lúm hoàn hảo, không để lại sẹo.

Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không?2Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi tạo má lúm

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đồng tiền. Các thao tác này được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng, do đó sẽ không để lại sẹo trên má. Đây là kỹ thuật tạo sự kết dính giữa da và cơ má, kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

2. Chi phí tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật tạo má lúm có thể thực hiện trên bất kỳ khuôn mặt nào và bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn vị trí tạo má lúm trên khuôn mặt mình. Chỉ với 5 triệu đồng 1 bên và 10 triệu cho cả 2 bên là bạn có thể sở hữu đôi má lúm như mong muốn.

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và đã mang lại nét duyên ngầm cho rất nhiều phụ nữ.

Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không?3

Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không?4Kết quả tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Nghiêm Liên thoát khỏi lo lắng là190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Nghiêm Liên sớm sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: sau tạo má lúm có để lại sẹo không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN