Thời gian hồi phục sau tạo má lúm là bao lâu?

0 comment

Em nghe nói là làm má lúm thì may mắn lắm. Em cũng thích nữa nên tính tạo má lúm. Nhưng mà cũng đang lo là sắp tết rồi không biết thời gian hồi phục sau tạo má lúm là bao lâu? Có kịp để đón tết không nhỉ? Bác sĩ giải đáp giúp em nhé!

( Như Quỳnh – Vĩnh Phúc)

thoi-gian-hoi-phuc-sau-tao-ma-lum-bao-lau-1

Thời gian hồi phục sau tạo má lúm bao lâu?

TRẢ LỜI:

Bạn Quỳnh thân mến!

Thời gian hồi phục sau tạo má lúm là bao lâu? – Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi xu hướng ngày nay mọi người ưa thích những công nghệ làm đẹp nhanh chóng tiện lợi.

Công nghệ tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không mất nhiều thời gian hồi phục, cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt trong lúc nghỉ dưỡng. Đặc biệt, kỹ năng chuẩn xác của bác sĩ sẽ đảm bảo không để lại sẹo, không gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe trong và sau quá trình làm đẹp. Phục hồi nhanh 5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật sau 3-4 tuần. 

thoi-gian-hoi-phuc-sau-tao-ma-lum-bao-lau-2

Hình ảnh má lúm sau khi hồi phục 2 tuần

Sau khi tiến hành tạo má lúm thì vết lõm sẽ luôn xuất hiện thường trực trên má. Nhưng chỉ sau khoảng 3 – 4 tuần má lúm sẽ đẹp tự nhiên y như thật. Vết lõm má lúm chỉ có khi cười hoặc cử động khoang miệng. Toàn bộ quá trình tạo má lúm đều được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lộ bất cứ dấu vết nào như vết sẹo, hay vết khâu.

Với thành tựu khoa học thẩm mỹ ngày một phát triển và tiên tiến, việc sở hữu nét duyên thầm từ đôi má lúm đồng tiền hòa toàn không còn khó khăn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tạo má lúm rất thành công giúp mọi khách hàng Việt Nam có cơ hội lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ xứ sở Kim Chi này.

thoi-gian-hoi-phuc-sau-tao-ma-lum-bao-lau-3

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ dưới da

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc miệng má và tạo một mũi khâu nhỏ đính vào cơ má. Từ đó, má lúm đồng tiền sẽ hiện hữu rõ nét trên khuôn mặt mà không lộ sẹo thẩm mỹ. Ưu điểm của công nghệ là hoàn toàn không phẫu thuật, cho hiệu quả lâu dài, an toàn, không để lại sẹo và đạt tính thẩm mỹ cao. Chỉ mất từ 15 đến 20 phút cho một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề Thời gian hồi phục sau tạo má lúm là bao lâu? Bởi hoàn toàn có thể kịp thời gian ăn tết nguyên đán sắp tới đây. Nếu bạn còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam qua tổng đài 19006466. 

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian hồi phục sau tạo má lúm là bao lâu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN