Tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt có phải phẫu thuật không?

0 comment

Tôi thấy nhiều người bảo hiện nay có dịch vụ tạo má lúm đơn giản lắm. Tôi cũng chưa hiểu rõ về công nghệ này lắm. Xin hỏi tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt có phải phẫu thuật không? Xin cảm ơn. ( Hà Giang).

Trả lời:

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi Tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt có phải phẫu thuật không? của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt có phải phẫu thuật không?899

Tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt có phải phẫu thuật không?

Từ việc nghiên cứu cơ chế hình thành hiện tượng má lúm trong tự nhiên, ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền.  Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây là phương pháp tiên tiến của Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật.

Để tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt cho bạn, sau khi trực tiếp đo vẽ các tỷ lệ trên vùng má, chúng tôi sẽ chích một lỗ nhỏ từ phía trong niêm mạc miệng. Tiếp đó, bằng một mũi khâu khéo léo, phần da và cơ sẽ được đính liền với nhau, tạo một điểm nhấn nhỏ ở phía bên ngoài má. Ngay khi chúng tôi hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như mong muốn.

 

Tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt hoàn toàn không phẫu thuật không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu, hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

( Xem thêm: Hình ảnh trước và sau tạo má lúm không phẫu thuật)

 Chỉ sau khoảng 3-4 tuần, tùy theo cơ địa của mỗi người, thì bạn có thể sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như bẩm sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả đẹp như mong muốn, bạn cần nên tuân thủ đúng chế độ chăm sóc sau tạo má lúm của bác sĩ.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt không phẫu thuật này, tốt nhất, bạn nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia giải đáp. Hoặc bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia  tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt có phải phẫu thuật không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN