Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?

0 comment

Thưa bác sĩ, em mong ước có má lúm từ lâu rồi, nhìn mấy bạn có mà thích lắm. Nên đang tính đi tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam cùng đứa bạn. Nhưng em cứ băn khoăn, không biết làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, giữ được bao lâu thưa bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! 〈Thanh Huyền, Hà Nội〉

TRẢ LỜI:

Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, giữ được bao lâu?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xoa-xam5Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành?

Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành

Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành?

Cũng rất nhiều người, trước khi làm má lúm đồng tiền đều băn khoăn không biết làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, sưng trong bao lâu,…Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện bên trong khoang miệng nên thời gian phục hồi rất nhanh. Chỉ sau 3-4 tuần là má lúm đã đều đẹp, tự nhiên rồi.

Tuy nhiên, do có xâm lấn nhỏ nên sau khi thực hiện tại vùng má có hiện tượng sưng nhẹ, nhưng sẽ giảm dần và biến mất sau mấy ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà, tái khám đúng hẹn là được.

SAU 3-4 TUẦN MÁ LÚM CỦA BẠN CHƯA ĐẸP TỰ NHIÊN

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP

tich
Hoặc

next2 Xem thêm: Ngắm hình ảnh sau tạo má lúm “Lung Linh” của bạn Hà Hằng

Xoa-xam5 Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu hết lõm?

Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành 1

Mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho kết quả vĩnh viễn

Các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đính cơ má vào da má cố định. Lúc này, khi bạn cười cơ co vào trong tạo thành một vết lõm trên má. Chính vì vậy, sau khi tạo má lúm đồng tiền giữ được lâu dài, vĩnh viễn, không cần lo lắng làm má lúm bao lâu thì hết lõm.

Bên cạnh đó, khi thực hiện tạo má lúm tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn sâu với các thao tác cẩn trọng, chính xác. Quy trình thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành 2

Hotgirl 9x làm má lúm đồng tiền thành công tại BVTM Kangnam

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng làm má lúm đồng tiền thành công và có phản hồi rất tích cực sau một thời gian dài mà vẫn giữ được má lúm đẹp như lúc đầu.

next2 Tổng hợp kiến thức tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật TẠI ĐÂY

BẠN BĂN KHOĂN MÌNH KHÔNG HỢP VỚI MÁ LÚM

TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA LÀ CẦN THIẾT CHO BẠN LÚC NÀY

tich
Hoặc

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, giữ được bao lâu hết lõm. Từ đó yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này. 

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Nguồn: https://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN