Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?

0 comment

Em vẫn thích có má lúm đồng tiền lắm nhưng đận gần đây hơi bận không rõ tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? Bác sĩ tư vấn giúp em với nhé, để em có thời gian chuẩn bị kỹ hơn. Em xin cảm ơn nhiều ạ!

(Hải Đường – Hà Nội)

tao-ma-lum-dong-tien-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong-1

Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?

TRẢ LỜI

Chào bạn!

Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?  – là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi tới tư vấn tại Kangnam. Xin khẳng định với bạn rằng tạo má lúm đồng tiền không mất nhiều thời gian và cả thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn đáng kể.

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là phương pháp không cần phẫu thuật mà bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền. Như vậy, má lúm đồng tiền sau khi tạo sẽ tự nhiên như thật và hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. 

Hơn nữa, cách làm má lúm đồng tiền được thực hiện phía trong khoang miệng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lộ bất kỳ vết sẹo nào ngoài da, tạo má lúm tròn, cân đối, đẹp tự nhiên. Sau khoảng 1 – 2 tuần đầu má lúm sẽ hình thành tự nhiên chỉ xuất hiện khi cười hoặc nói.

Video tạo má lúm đồng tiền diễn ra trong 20 phút

Một trong những ưu điểm vượt trội mà nhiều người yêu thích công nghệ tạo má lúm đồng tiền chính là thời gian nghỉ dưỡng cũng không cần quá lâu. Sau khi tạo má lúm bạn có thể ra về mà không phải ở lại bệnh viện. Chế độ chăm sóc má lúm đồng tiền tại nhà cũng khá đơn giản bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Với một số lưu ý dưới đây:

– Sử dụng thuốc theo sự chỉ dẫn đơn thuốc của bác sĩ.

– Hạn chế cười nói hoặc cử động cơ miệng tránh va đập mạnh

– Không ăn đồ ăn cay nóng hoặc đồ hải sản

– Uống nhiều nước và tăng cường các loại vitamin từ rau xanh để rút ngắn thời gian phục hồi.

tao-ma-lum-dong-tien-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong-2

Hình ảnh má lúm đồng tiền sau khi hồi phục hoàn toàn

Chắc hẳn bạn đã giải tỏa được thắc mắc: Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề nào liên quan tới công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không phẫu thuật – bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu má lúm xinh!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN