Giải đáp thắc mắc: Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?

0 comment

CÂU HỎI: Xin chào bác sĩ, em nghe nói mới có công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật phải không ạ? Em chưa hiểu rõ về công nghệ này lắm nên muốn tìm hiểu thêm. Liệu tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không ạ? và bao lâu thì trở lại bình thường. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

(Thúy Trang – Hải Dương)

Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? - Ảnh 1

Tạo má lúm đồng tiền cho bị sưng không?

TRẢ LỜI: 

Bạn Thúy Trang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?” về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn đã được giải đáp chi tiết như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? 

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Qua trình thực hiện má lúm đồng tiền nhanh chóng bằng việc tạo một kết dính nhỏ giữa cơ má và da để khi cười tạo ra hiện tượng co rút. Một vết lõm nhỏ sẽ hình thành tự nhiên nhờ mối liên kết đó.

Tuy nhiên sau 1 – 2 ngày đầu sẽ xuất hiện tình trạng hơi sưng và đau nhẹ. Bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và chống viêm sưng. Đau hay sưng tấy một chút chỉ là hiện tượng hết sức bình thường. Để giảm đau và sưng bạn nên dùng 1 chút đá lạnh để chườm nhẹ nhàng lên khu vực má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là kỹ thuật đơn giản nhẹ nhàng thực hiện theo đúng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên hoàn toàn không xâm lấn và an toàn. Nên hiện tượng sưng tấy sẽ không diễn ra quá lâu.

Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? - Ảnh 2

Sau khi tạo má lúm có thể bị sưng 1 – 2 ngày

Sau bao lâu thì má lúm trở lại bình thường?

Thời gian phục hồi má lúm cũng rất nhanh chỉ sau khoảng từ 2 – 3 tuần bạn có thể hoạt động cơ miệng trờ lại được bình thường. Vết khâu sẽ nằm ở bên trong cơ miệng nên thời gian phục hồi như thế nào còn phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc cũng như cơ địa của mỗi người.

Để quá trình hồi phục tạo má lúm trở lại bình thường nhanh nhất thì bạn nên thực hiện chú ý những điều sau đây:

– Thực hiện đơn thuốc và chế độ chăm sóc theo đúng dặn dò của bác sĩ.

– Kiêng đồ nếp, thịt gà, rau muống và một số loại hải sản đồ tanh…

– Thường xuyên giữ cho khoang miệng sạch sẽ để không bị mảng bám, uống nhiều nước tăng cường vệ sinh răng miệng.

Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? - Ảnh 3

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như tương thích với cơ thể. Bởi chỉ khâu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt nam đã được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn thân thiện với cơ thể. Các biến chứng được loại bỏ một cách tối đa.

Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào tương tự Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng 19006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám chi tiết.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN