Tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Từ trước, em đã ao ước có đôi má lúm cân cân đều 2 bên. Đợt hè này, em cũng có dự tính đi tạo má lúm. Em có băn khoăn muốn nhờ chuyên mục tư vấn giải đáp, không biết tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu? Và chi phí tạo má lúm đồng tiền 2 bên là bao nhiêu? Em xin cảm ơn. ( Quỳnh Chi, 21 tuổi, Ngoại Thương). 

Trả lời

Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu? Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

1. Tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc hiện là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Công nghệ tạo má lúm ra đời được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, nhẹ nhàng, nhanh chóng cho kết quả đẹp tự nhiên. Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác duy nhất được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ tạo má lúm đồng tiền từ Bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thực tế rất thành công.

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu?4444

Bác sĩ Kangnam đang thực hiện 1 ca tạo má lúm đồng tiền

Trong trường hợp của bạn, để tạo má lúm đồng tiền 2 bên, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh sau đó thực hiện thủ thuật đơn giản đó là chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng nên không thể nhận biết được. Cả quá trình thực hiện tạo má lúm chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã sở hữu lúm đồng tiền cân đối, đẹp tự nhiên như mong muốn. 

2. Và chi phí tạo má lúm đồng tiền 2 bên là bao nhiêu?

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu?66

Mọi khách hàng đều có được đôi má lúm cân đối đẹp như ý

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác và nhuẫn nhuyễn qua một quy trình khoa học  mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả tạo má lúm ngoài sự mong đợi.

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam là 5 triệu đồng/ 1 bên và 10 triệu đồng cho 2 bên.

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền 2 bên kéo dài khoảng bao lâu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN