Tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc có được không?

0 comment

Cháu muốn có đôi má lúm cân đều ở 2 bên. Cháu được biết Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Cháu muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc có được không? Và tạo xong thì sau bao lâu mới có kết quả tự nhiên? Cháu xin cảm ơn.

(Như Quỳnh – Quảng Ninh)

tao-ma-lum-2-ben-cung-luc-co-duoc-khong-2

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc có được không?

TRẢ LỜI:

Bạn Quỳnh thân mến!

Đa phần mọi người thường lựa chọn tạo má lúm đồng tiền 1 bên vừa để đơn giản hơn nhưng vẫn tạo được nét duyên dáng. Vậy nếu tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc có được không? 

Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm bẩm sinh, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Hiện công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được Thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng rất hiệu quả cho mọi khách hàng.

1. Tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc có được không?

Với trường hợp của bạn Quỳnh, bạn có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc một cách đơn giản, nhanh chóng mà không lo lắng bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Ngay sau khi tạo má lúm, bạn có thể ra về luôn trong ngày, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Khi thực hiện, chúng tôi chỉ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của mình. Sau đó nữa, bác sĩ khâu một mũi nhỏ để đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm đã được đánh dấu từ trước. Và khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm. Vùng má lúm sau thực hiện có độ nhấn tự nhiên và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

2. Và tạo xong thì sau bao lâu mới có kết quả tự nhiên?

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không mất nhiều thời gian hồi phục, cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt trong lúc nghỉ dưỡng. Đặc biệt, kỹ năng chuẩn xác của bác sĩ sẽ đảm bảo không để lại sẹo, không gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe trong và sau quá trình làm đẹp. 

Mới đầu khi tạo má lúm xong bạn sẽ thấy 1 vết lõm nhỏ trên má thường trực. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé bởi thời gian phục hồi nhanh 5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật sau 3-4 tuần.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, chuyên môn tay nghề cao cùng với quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết giúp bạn sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn như ý.

tao-ma-lum-2-ben-cung-luc-co-duoc-khong-1

Hình ảnh khách hàng tạo má lúm 2 tuần phục hồi

Để tạo má lúm đồng tiền 2 bên hiệu quả, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền 2 bên cùng một lúc có được không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN