Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em cùng mấy đứa bạn đang có ý định đi tạo má lúm nhưng tâm lý vẫn còn lo lắng sợ bị cắt rạch hay để lại biến chứng gì đó. Em muốn biết tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật? Sau khi thực hiện xong thì cho kết quả như thế nào? Chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều. (Bích, 25 tuổi).

Trả lời

Bạn Bích thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi. Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những đôi má lúm đồng tiền, đồng điếu nhỏ xinh khi cười luôn tạo ấn tượng rất mạnh với người đối diện.  Và dĩ nhiên không phải ai cũng có may mắn sinh ra là có sẵn đôi má lúm đồng tiền, đống điếu. Với thành tựu khoa học thẩm mỹ ngày một phát triển và tiên tiến, việc sở hữu nét duyên thầm từ đôi má lúm không còn khó khăn. Công nghệ tạo má lúm đồng điếu Hàn Quốc ( hay còn gọi là tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc) ra đời đang trở thành trào lưu làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hiện công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam đã và đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

1. Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật?

Tạo má lúm đồng điếu, đồng tiền thực chất là thủ thuật nhỏ, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo. Phương pháp chỉ tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như bẩm sinh. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở ngay trong niêm mạc miệng, sau đó khâu một điểm dính giữa cơ cười và da mặt, từ đó tạo nên một vết lõm sâu vào trong mỗi khi bạn cười.

Tạo má lúm đồng điếu kéo dài trong 15-20 phút với các thao tác đơn giản, chuẩn xác được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ Kangnam giàu kinh nghiệm đảm bảo không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

2. Sau khi thực hiện xong thì cho kết quả như thế nào?

Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật?666

Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật?4545

Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật?566

– Tạo lúm đồng tiền, đồng điếu duyên dáng và tự nhiên

– Cân đối ở cả hai bên và chỉ xuất hiện khi có vận động cơ mặt (nói, cười…)

– Kích thước và độ sâu, đòi hỏi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt.

– Hoàn toàn không để lại sẹo

– Hiệu quả duy trì lâu dài.

Đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu tại Kangnam, bạn không chỉ trải nghiệm sự hiện đại về công nghệ mà còn được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và thực hiện cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất.

Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật?777

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng điếu có cần phải phẫu thuật? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN