Sau tạo má lúm có để lại dấu vết gì trên da không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em lo sợ sau khi tạo má lúm xong sẽ để lộ dấu vết thẩm mỹ nhìn trông không được tự nhiên. Tạo má lúm xong có để lại dấu vết gì trên da không? Và phương pháp thực hiện có lâu không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em câu hỏi với. Em xin cảm ơn. ( Quỳnh, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện KangnamSau tạo má lúm có để lại dấu vết gì trên da không?  Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thì bất kỳ ai cũng có thể có được sự may mắn đó. Đây là công nghệ hàng đầu Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu thành công dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Công nghệ đã có mặt tại Việt Nam và hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

box02_list01  Sau tạo má lúm có để lại dấu vết gì trên da không?

Tao-ma-lum-dong-tien111

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền xinh xắn. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của thẩm mỹ. 

box02_list02  Và phương pháp thực hiện có lâu không ạ?

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 15 phút, do bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, khéo léo thực hiện. Suốt quá trình thực hiện, bạn được gây tê tại chỗ nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn và nhanh chóng hồi phục.

( Xem thêm: Cận cảnh quy trình tạo má lúm Không phẫu thuật)

   

Hiện nay, Kangnam là thẩm mỹ viện chuyên sâu và uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, thẩm mỹ tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thế mạnh của Kangnam nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. 

Với dịch vụ tạo má lúm tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp từ các bước tư vấn, thăm khám đến kỹ thuật thực hiện đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hầu hết, khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến thực hiện dịch vụ tạo má lúm tại đây.

Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên trái?8888

Tao-ma-lum1010110

Mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Sau tạo má lúm có để lại dấu vết gì trên da không? Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể quatrực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến 190064661 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền đẹp như mong muốn!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm có để lại dấu vết gì trên da không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN