Sau khi tạo má lúm xong có bị sưng đau gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Nghe nói bảo bây giờ có dịch vụ tạo má lúm đơn giản nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật. Tôi có nhu cầu tạo má lúm ở cả 2 bên. Xin hỏi, sau khi tạo má lúm xong có bị sưng đau gì không? Thời gian hồi phục mất khoảng bao lâu? Rất mong được chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn. ( Huyền, Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi. Sau khi tạo má lúm xong có bị sưng đau gì không? Thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được giới trẻ khá ưa chuộng.  Má lúm tuy là khiếm khuyết của cơ má nhưng lại vô tình tạo thêm nét đẹp, duyên cho khuôn mặt. Tại Hàn Quốc, rất nhiều diễn viên, ca sỹ nổi tiếng lựa chọn tới công nghệ tạo má lúm này để sở hữu đôi má lúm duyên dáng. Ngay tại Việt Nam, công nghệ tiên tiến này hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. 

Sau khi tạo má lúm xong có bị sưng đau gì không?  Cũng như bạn, không ít người khá băn khoăn về vấn đề này.  Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi đây là phương pháp đơn giản, không phẫu thuật không để lại sẹo, sau khi tạo má lúm xong hoàn toàn không có cảm giác sưng đau gì.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, sau khi được thăm khám và chọn lựa, đánh dấu vùng sẽ tạo má lúm, bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn rồi khâu một mũi nhỏ tại niêm mạc bên trong miệng để đính cơ và mặt dưới da để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm. Do phương pháp tạo má lúm này được thực hiện nhanh chóng, không phải tác động bằng dao kéo nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Mặt khác, khi thực thiện tạo má lúm tại Kangnam, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình thẩm mỹ an toàn đúng chuẩn Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tốt nhất. 

Sau khi tạo má lúm xong có bị sưng đau gì không?  Nếu bạn còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam qua tổng đài 19006466. 

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi tạo má lúm xong có bị sưng đau gì không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN