Để tạo 1 má lúm phải mất bao lâu?

0 comment

Má bên trái cháu có 1 má lúm khá duyên. Cháu muốn tạo thêm 1 bên ở bên phải cho thật cân xứng. Bạn bè bảo cháu có công nghệ tạo má lúm. Vậy để tạo 1 má lúm phải mất bao lâu? Và giá tạo má lúm 1 bên là bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn. ( Phương, sinh viên).

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Phải mất bao lâu để tạo 1 má lúm? Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi này tới chuyên mục tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi. Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền là một nét duyên của người con gái khiến khuôn mặt thu hút và ấn tượng hơn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật tạo má lúm trở nên đơn giản, đem lại hình thức tự nhiên hơn, giúp bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Tao-ma-lum67

Sở hữu má lúm đồng tiền là niềm mơ ước của nhiều người

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có thể tạo 1 bên hoặc 2 bên và lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phải mất bao lâu để tạo 1 má lúm? Tạo 1 má lúm thông thường mất khoảng 15 phút bao gồm các thao tác chuẩn bị gây tê, sát khuẩn và kỹ thuật thực hiện. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với phương pháp tạo má lúm này, chúng tôi chỉ cần chích một đường nhỏ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má và khi cười, má lúm sẽ hình thành một cách tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện bên trong má nên hoàn toàn không để lại sẹo.

1334Xem quy trình tạo má lúm qua Video dưới đây

Kỹ thuật tạo má lúm đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Với ưu thế vượt trội uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng rất thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền. 

Để tạo 1 má lúm phải mất bao lâu?7788

Để tạo 1 má lúm phải mất bao lâu?7777

Tạo 1 má lúm ưng ý chỉ sau 15 phút thực hiện

Để tạo 1 má lúm ưng ý, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Để tạo 1 má lúm phải mất bao lâu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN