Mặt tròn tạo má lúm có hợp không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mặt cháu trông khá to và tròn trịa. Nhiều người bảo mặt cháu như vậy nên tạo má lúm thì sẽ xinh hơn nhiều lắm. Nhưng cháu vẫn hơi lo lắng sau khi tạo nhìn trông sẽ không được đẹp như mình mong muốn. Vậy, mặt tròn tạo má lúm có hợp không? Rất mong chuyên gia tư vấn giải đáp. Cháu xin cảm ơn ạ. ( Ngọc Trinh, Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Ngọc Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Mặt tròn tạo má lúm có hợp không? Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho nét duyên dáng của người con gái, cho sự may mắn và phúc hậu. Với những bạn gái có khuôn mặt bầu bĩnh và tròn trịa như bạn, nếu tạo má lúm đồng tiền sẽ rất phù hợp với khuôn mặt. Ngày nay với công nghệ làm đẹp tiên tiến, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được chiếc má lúm đẹp như mong đợi.

Khi đến thẩm mỹ viện Kangnam, tùy vào tùy từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ, lựa chọn vị trí tạo má lúm sao cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.  Để tạo má lúm, bác sĩ sẽ khéo léo chích một vết nhỏ phía bên trong niêm mạc má của bạn. Chỉ một bước khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu, giúp vùng mặt dưới da được đính vào cơ mặt và quy trình tạo má lúm đồng tiền đã được hoàn tất. Chỉ đơn giản trong vòng 15- 20 phút, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền xinh xắn như mong đợi.

Mặt tròn tạo má lúm có hợp không?222

Mặt tròn bẫu bĩnh rất hợp với đôi má lúm xinh xắn

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ có con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp với quy trình thẩm mỹ an toàn sẽ đem đến cho bạn một gương mặt má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, ưng ý nhất.  

 Mặt tròn tạo má lúm có hợp không? Mọi thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam qua tổng đài 19006466. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt tròn tạo má lúm có hợp không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN