Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào?

0 comment

Đợt tới em có dự tính đi tạo 1 bên má lúm. Em chỉ mong muốn tạo má lúm nhỏ xinh không cần quá to. Bạn bè em có người bảo mặt em hợp để má lúm, người thì bao không? Hiện em băn khoăn quá. Chuyên gia cho em hỏi má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào? Em xin cảm ơn. (phanminhha…@gmail.com).

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, bất cứ trường hợp nào có nhu cầu cũng đều có thể nhờ bác sĩ tư vấn cách tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, tùy từng khuôn mặt, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có đôi má lúm ưng ý nhất, cụ thể:

– Với gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn: Trường hợp khuôn mặt nhỏ nhắn thanh thoát cũng khá hợp với loại má lúm đồng tiền dạng nông, kích thước nhỏ, nằm gần khuôn miệng một chút.

Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào?888

Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào?

– Với người mặt bầu bĩnh tròn đầy: Những người sở hữu gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa khá thích hợp nhất khi sở hữu má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền sẽ giúp gương mặt tròn đầy của bạn trở nên phúc hậu, dễ thương và duyên dáng hơn. Tạo má lúm cho khuôn mặt tròn có thể là 1 hay 2 bên tùy thích, thông thường hợp với kiểu má lúm hơi sâu.

Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào?788

Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên cho gương mặt của bạn

Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật khá đơn giản không cần phẫu thuật. Khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho bạn, chúng tôi chỉ cần trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào trên khuôn mặt.

(Bạn có thể xem thêm quy trình tạo má lúm không phẫu thuật qua Video bên dưới)

Đã có nhiều bạn trẻ tới Kangnam lựa chọn cách làm đẹp mới này và đều hài lòng với kết quả đạt được.

Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào?6777
Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào?888
Tạo má lúm đồng tiền cân đối ưng ý được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Để bạn không còn phải băn khoăn về “Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào?” tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.  Tùy vào đặc điểm khuôn mặt của bạn, chúng tôi sẽ đo vẽ má lúm cũng như lựa chọn vị trí sao cho kết quả đạt được là hoàn hảo nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền hợp với khuôn mặt nào? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN