Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không?

0 comment

Em được biết Kangnam đang có dịch vụ làm má lúm đồng tiền. Em rất muốn tạo má ở 2 bên. Nhưng em nhát lắm, không hiểu làm má lúm đồng tiền có đau lắm không?  Và làm má lúm có mất nhiều thời gian không ạ? Em xin cảm ơn. ( Huyền, Quảng Ninh).

TRẢ LỜI:

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không? Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không 1

Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không?

Đúng như bạn Huyền đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Kangnam thực tế đã mang đến phương pháp hông phẫu thuật ( làm má lúm đồng tiền)  giúp cho chị em phụ nữ có thể dễ dàng có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng.

1. Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không?

Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không 2

Làm má lúm đồng tiền là phương pháp nhẹ nhàng không phẫu thuật

 Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng tại chỗ cho bạn  rồi tiến hành chích 1 điểm nhỏ từ bên trong niêm mạc má tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má. Sự liên kết này được tạo thành nhờ mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và kết dính cơ vào mặt dưới da, tại vị trí đã được bác sĩ xác định.

 – Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt rạch nên không chảy máu, hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương.

=> Chính vì vậy, làm má lúm đồng tiền là phương pháp nhẹ nhàng không gây bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình thực hiện.  Sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2. Và làm má lúm có mất nhiều thời gian không ạ?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền phù hợp với nhiều gương mặt và nhiều độ tuổi khác nhau. Để có được một nụ cười duyên dáng với lúm đồng tiền trên mặt bạn ưng ý bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút. Sau phẫu thuật má chỉ sưng nhẹ trong vài ngày và bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần lưu trú lại.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc.  Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không? Nếu bạn còn băn khoăn gì với câu hỏi này, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền có đau lắm không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN