Giá làm má lúm đồng tiền cho nam giới có cao không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Em là nam giới nhưng lại rất thích có má lúm duyên giống anh Lee Min Ho mà em đang rất thần tượng. Em thấy nhiều người bảo hiện có dịch vụ tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc. Vậy giá làm má lúm đồng tiền cho nam giới có cao không? Vì em là sinh viên nên đang lăn tăn vấn đề này ạ. Em xin cảm ơn. (Quốc Bảo).

Trả lời

Bạn Quốc Bảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Giá làm má lúm đồng tiền cho nam giới có cao không? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Không chỉ giúp bạn thêm phần duyên dáng, đáng yêu. Mà theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phát tài. Chính bởi vậy, không chỉ có chị em phụ nữ mà ngày nay, các đấng mày râu cũng mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền ấy.

Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ tạo má lúm được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn  và được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một má lúm tự nhiên và duyên dáng nhất.

Giá làm má lúm đồng tiền cho nam giới có cao không?Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật đơn giản áp dụng cho cả nam và nữ với mức chi phí giống nhau. Hiện nay, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là 5 triệu đồng/ 1 bên. Đây là mức giá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam hiện nay. ( Xem trực tiếp Video tạo má lúm ngay tại đây

Tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi khi thực hiện. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về công nghệ làm má lúm đồng tiền này, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá làm má lúm đồng tiền cho nam giới có cao không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN