Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình muốn tạo một má lúm nhỏ ở bên má trái. Mình thấy nhiều người bảo tạo má lúm thời gian đầu sẽ chưa đẹp tự nhiên luôn được. Vậy để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu? Và trường hợp của mình tạo 1 bên thì mất bao nhiêu tiền?  Rất mong chuyên mục giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn. ( Phạm Thanh Hoa, Phạm Hồng Thái, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Với những câu hỏi của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

 icon-01  Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu? 

Tạo má lúm chỉ là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch nên phục hồi nhanh 5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật sau 3-4 tuần.

Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu11111?

Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật khá đơn giản

Quá trình tạo má lúm đồng tiền chỉ mất khoảng 15- 20 phút thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để nhanh chóng hồi phục, bạn nên tuân thủ những chỉ dẫn về chế độ chăm sóc sau khi tạo má lúm của bác sĩ.

Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?6777

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được rất nhiều người ưa chuộng

Đây là xu hướng thẩm mỹ Hot được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam hiện là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật thông qua hợp tác toàn diện với bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc Lead Sergurey giúp mọi khách hàng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm giải pháp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu xứ Kim Chi này.

icon-01  Và trường hợp của mình tạo 1 bên thì mất bao nhiêu tiền?

Trường hợp của bạn Hoa có nhu cầu tạo má lúm 1 bên sẽ có chi phí như sau:

Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?677

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thẩm mỹ khoa học, an toàn, công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam đã đáp ứng tối ưu, đa dạng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Hiệu quả của dịch vụ làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và đánh giá cao.

Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu?6777

Rất nhiều khách hàng hài lòng với đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu? Mọi thắc mắc về câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thì mất khoảng bao lâu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN