Có thể làm má lúm đồng tiền tròn sâu hơn được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em có 1 chiếc má lúm khá mờ ở ngay bên phải. Nếu nhìn xa thì gần như không thấy gì cả. Vậy có thể làm má lúm đồng tiền tròn sâu hơn được không? Vì em rất muốn má lúm của mình rõ hơn một chút. TMV tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn – Ngô Thu Huyền.

Trả lời

Bạn Huyền thân mến! 

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Có thể làm má lúm đồng tiền tròn sâu hơn được không?  Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có thể làm má lúm đồng tiền tròn sâu hơn được không?888

Có thể làm má lúm đồng tiền tròn sâu hơn được không?

Theo khoa học, má lúm là một dạng dị tật bẩm sinh có yếu tố di truyền, được tạo nên ở vùng cơ má trong quá trình thai nhi phát triển và là “khuyết điểm” đặc biệt mà ai nấy cũng mong muốn có được. Dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật giúp bạn dễ dàng sở hữu má lúm với hình dạng, độ nông sâu như mong muốn. Trong trường hợp của bạn đã có sẵn 1 má lúm nhưng chưa rõ hoàn toàn có thể tạo được sâu hơn nhờ vào công nghệ tiên tiến này.

Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám, đo vẽ và định hình độ nông sâu sao cho má lúm đồng tiền tạo ra phù hợp với khuôn mặt của bạn. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ  khâu đính phần cơ bên trong má với phần da bên ngoài, tạo nên một điểm nhấn tinh tế trên đôi má, đồng thời điều chỉnh tạo độ sâu phù hợp nhất. Chỉ sau 15 phút thực hiện, hoàn toàn không phẫu thuật, bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền tròn sâu đẹp tự nhiên như mong đợi.

( Bạn có thể xem thêm quy trình tạo má lúm không phẫu thuật qua Video bên dưới)

Để tạo má lúm đồng tiền tròn sâu ưng ý, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp.  Hoặc bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có được má lúm bên trái như ý!

Chuyên gia  tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể làm má lúm đồng tiền tròn sâu hơn được không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN