Cho tôi hỏi: giá tạo má lúm có đắt không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Ai cũng nói khuôn mặt tôi nếu có đôi má lúm thì càng duyên hơn nên tôi đang có dự định đi tạo. Nhưng tôi còn đang đắn đo không biết chi phí ra sao. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi giá tạo má lúm có đắt không ạ và có phải phẫu thuật không ạ? (Thanh Vân, 27 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Vân thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “giá tạo má lúm có đắt không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trên gương mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Không những vậy, theo quan niệm của nhiều người, ai có má lúm đồng tiền sẽ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, phú quý. Chính và vậy, rất nhiều người hiện nay đã sử dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc để sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu. Thanh Vân đang đắn đo về giá tạo má lúm có đắt không?. Bạn có thể yên tâm rằng giá tạo má lúm rất phù hợp với túi tiền của mọi người nhé!

1. Cho tôi hỏi: giá tạo má lúm có đắt không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay, chi phí tạo má lúm 1 bên là 5 triệu đồng và 10 triệu đồng cho cả hai bên. Chỉ trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên.

2. Tạo má lúm có phải phẫu thuật không?

Cho tôi hỏi: giá tạo má lúm có đắt không?1Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào sâu bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào vì trước đó bác sĩ đã tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kỹ thuật rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao và kết quả được duy trì lâu dài. Do đó, đây là phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưu chuộng.

Cho tôi hỏi: giá tạo má lúm có đắt không?2Tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc giúp rất nhiều chị em có được đôi má lúm đẹp tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế, quy trình thực hiện khép kín đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ tạo má lúm uy tín hiện nay.

Cho tôi hỏi: giá tạo má lúm có đắt không?4

Cho tôi hỏi: giá tạo má lúm có đắt không?5Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp Thanh Vân giải đáp thắc mắc “giá tạo má lúm có đắt không?”. Để biết thêm chi tiết về tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Vân sớm sở hữu đôi má lúm duyên dáng tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho tôi hỏi: giá tạo má lúm có đắt không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN