Cho hỏi: giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi đang có nhu cầu đi tạo má lúm đồng tiền nhưng chưa biết giá cả ra sao. Được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tạo má lúm, vậy bác sĩ cho tôi hỏi giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu và có phải phẫu thuật không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Thanh Hương, 27 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

01-2 Giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?

Má lúm đồng tiền là ước mơ của rất nhiều người bởi nó không chỉ tạo nên nét duyên dáng mà còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc tạo ra đôi má lúm tự nhiên không còn là điều khó khăn. Chỉ với 5 triệu đồng 1 bên và 10 triệu cho cả 2 bên là bạn đã có thể biến ước mơ thành sự thật.

02a Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Cho hỏi: giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?1Cận cảnh một công đoạn trong quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền. Bên cạnh đó, má lúm đồng tiền được tạo trong khoang miệng, vết rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lộ bất kỳ vết sẹo nào ngoài da và má lúm sau khi được tạo sẽ tròn, cân đối và đẹp tự nhiên.

Cho hỏi: giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?2Thẩm mỹ viện Kangnam –  địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, với quy trình đạt chuẩn khép kín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cho hỏi: giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?3

Cho hỏi: giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?5

Cho hỏi: giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?6Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn Thanh Hương trả lời câu hỏi “giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Hương luôn xinh đẹp với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> hot-1

>> hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho hỏi: giá 1 ca tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN