17 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Con nhà tôi năm nay 17 tuổi hiện đang học PTTH Đống Đa. Cháu có xin tôi đi tạo má lúm đồng tiền, thấy bảo phương pháp này không phải phẫu thuật. Tôi băn khoăn một vấn đề là  17 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không? Và phương pháp này có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không? Vì cháu đang sắp bước vào kỳ thi cấp 3, tôi sợ sau khi thực hiện sẽ bị ảnh hưởng. Xin cảm ơn. ( Huyền).

Trả lời

Chị Huyền thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi. 17 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

17 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không?888

17 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không?

Chiếc má lúm đồng tiền rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nó không chỉ mang lại điểm nhấn khác biệt trên gương mặt mà còn gợi nên nét đẹp duyên ngầm, độc đáo mỗi khi cười nói má lúm đồng tiền luôn có một sức hút kỳ lạ với người đối diện và còn tạo cho gương mặt trở nên xinh đẹp, dễ thương hơn, dù cho đó là nam hay nữ. Chính vì vậy, hiện nay,  xu thế tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc đang lan tràn trong bộ phận giới trẻ Việt Nam.

Xoa-xam517 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không?

Đây thực chất là công nghệ thẩm mỹ hiện đại phù hợp với lứa tuổi từ 15 trở lên. Chính vì vậy, trường hợp cháu nhà chị 17 tuổi hoàn toàn có thể áp dụng cách tạo má lúm đồng tiền này.

Xoa-xam5 Và phương pháp này có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là thủ thuật rất đơn giản tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu.

( Tham khảo thêm về quy trình tạo má lúm đồng tiền qua Video bên dưới)

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền mang lại hiệu quả khá tối ưu như tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng và duy trì đồng tiền lâu dài.

 17 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không? Nếu chị còn thắc mắc gì với câu hỏi này, chị có thể gọi điện trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam qua tổng đài 19006466. 

Chúc chị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Chuyên gia thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 17 tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền được không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN