Tư vấn giúp tôi cách có má lúm đồng tiền tự nhiên

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể tạo má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật.  Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách có má lúm đồng tiền tự nhiên theo phương pháp này. Rất cảm ơn. (Vân Trang).

Trả lời

 Bạn Vân Trang thân mến!

 Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của chúng. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sự tiến bộ vượt trội của công nghệ thẩm mỹ đã ra đời kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đây là cách có má lúm đồng tiền tự nhiên đơn giản tiên tiến nhất của Hàn Quốc hiện được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngay từ khi ra đời, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã nhanh chóng được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Lead Sergurey Hàn Quốc và đưa vào áp dụng rất thành công giúp đông đảo khách hàng Việt Nam có cơ hội trải nghiệp dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến này.

+ Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tư vấn giúp tôi cách có má lúm đồng tiền tự nhiên444

Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên hoàn toàn không khó!

Dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chích một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi cơ mặt vận động thì khuyết tổn vừa được tạo sẽ kéo da vào bên trong và hình thành 1 vết lúm trên khuôn mặt hay còn gọi là má lúm đồng tiền

+ An toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tư vấn giúp tôi cách có má lúm đồng tiền tự nhiên555

Tư vấn giúp tôi cách có má lúm đồng tiền tự nhiên555

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền – Cách có má lúm đồng tiền tự nhiên ưng ý

Do không có đường rạch nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo và quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 10 -15 phút, không gây đau hay khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.  Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút, tươi tắn hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng.

Tư vấn giúp tôi cách có má lúm đồng tiền tự nhiên666

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc với các bước thăm khám tư vấn bởi các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. 

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì về cách có má lúm đồng tiền tự nhiên này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi cách có má lúm đồng tiền tự nhiên trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN