Theo chân Thùy Trang – tạo má lúm đồng tiền xinh rinh tài lộc đón tết

0 comment

Một cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém cạnh bất cứ Hotgirl nào. Nhưng cô nàng Thùy Trang vẫn muốn thêm nét xinh tươi khác biệt trong năm mới 2017 cận kề. Tìm hiểu nhiều lần cuối cùng Trang quyết định thực hiện tạo má lúm đồng tiền – rước tài lộc đón tết.

tao-ma-lum-dong-tien-1

Thùy Trang luôn ao ước sở hữu đôi má lúm xinh

Một ngày cuối tuần, Thùy Trang tới tái khám nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vô tình Trang biết được tại đây có cả dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Về nhà Trang bắt đầu tìm hiểu về má lúm và gọi điện nhờ tư vấn sau một thời gian sau cô đã quyết định quay trở lại Kangnam làm đẹp một lần nữa.

Bác sĩ nhận định trường hợp của Thùy Trang má bầu bĩnh rất thích hợp tạo má lúm đồng xu tròn. Hơn nữa má lúm của cô không cần quá sâu chỉ cần tạo một điểm nhấn nhỏ trên má là sẽ xinh tươi hơn. Sau quá trình đo vẽ vị trí má lúm chính xác đánh dấu cố định đảm bảo sự hài hòa và cân đối.

tao-ma-lum-dong-tien-3

Với gương mặt bầu bĩnh Trang nên chọn loại má lúm đồng xu tròn

Thùy trang chia sẻ: “Mặc dùng đây không phải lần đầu tiên mình thực hiện thẩm mỹ tại Kangnam nhưng vẫn thấy lo lắng nhiều. Bởi không biết mà lúm có đẹp không, có hỏng không, có bị lệch hay không… nhiều thứ nữa và sợ nhất kiểu bị đau sưng tấy. Nhưng cũng may là tiêm thuốc tê nên cũng không ảnh hưởng nhiều lắm, bác sĩ có dặn là về sẽ đau và hơi sưng. Mình chuẩn bị ít đá để chườm đặt lên chỗ tạo má lúm vì thế thấy không đau nhiều”

“Không ngờ rằng tạo má lúm lại nhanh mà dễ dàng như vậy, bác sĩ yêu cầu mình há miệng xong ngoáy ngoáy gì một hồi là xong. Sau khi tạo má lúm xong mình vẫn nói chuyện được bình thường. Còn soi gương một lúc xem có hài lòng với má lúm mới tạo không nữa cơ. Lúc về ai cũng hỏi sao lúc nào má nó cũng lõm vào như vậy, cũng hơi ái ngại vì không biết bao giờ mới có thể bình thường được. May là cơ địa mình lành nên chỉ sau 1 tuần là có má lúm như thật đây này.”

tao-ma-lum-dong-tien-4

tao-ma-lum-dong-tien-4

Những hình ảnh má lúm của Trang ngay sau khi thực hiện tạo má lúm

Lý do được Thùy Trang bật mí đó là cô nàng muốn thử vận may của mình. Bởi nghe nói rằng má lúm sẽ đem tới sự may mắn làm ăn thuận lợi hơn. Hy vọng với đôi má lúm đồng tiền niềm may mắn tài lộc sẽ mỉm cười với mình trong năm mới Định Dậu này.

truoc-sau

Đôi má lúm sẽ mang tới tài lộc may mắn cho Trang trong năm mới này

Một năm nữa qua đi, một cái tết nữa lại cận kề bạn có muốn sở hữu sự may mắn tài lộc đến với mình hay không? Tạo má lúm đồng tiền như cô nàng Thùy Trang là một gợi ý rất hay đó? Tạo má lúm xinh rinh ngay tài lộc chào đón năm mới 2017 rực rỡ nhiều may mắn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Theo chân Thùy Trang – tạo má lúm đồng tiền xinh rinh tài lộc đón tết trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN