Lê Ngọc xinh lung linh với đôi má lúm đồng tiền mới tậu

0 comment

Má lúm xinh tươi làm nên nét duyên của người con gái. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ quen thuộc được nhiều chị em lựa chọn tậu đôi má lúm đồng tiền xinh. Lê Ngọc là một trơng những trường hợp như vậy, hãy cũng xem Ngọc đã thay đổi như thế nào sau khi tạo má lúm nhé!

Lê Ngọc là một cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương nhưng lúc nào Ngọc cũng tự ti vì cho rằng mặt mình chưa có điểm nhấn nào nổi bật.

Lê Ngọc chia sẻ:” Mình trong một lần xem phim Hàn bạn gái tôi là Hồ Ly mình thấy nữ diễn viên có đôi má lúm xinh quá, nên quyết định tạo má lúm đấy chứ. Cứ quyết định bốc đồng như vậy đấy nhưng ai ngờ kết quả tạo được khiến mình thích quá trời, biết thế mình tạo sớm còn hơn :v “

Screenshot_1

Má lúm 13 ngày của bạn Ngọc – tên Face book Vô Thường

“Bạn bè hay trêu mình là nhìn mặt mày nhàm chán quá, về nhà tự soi gương thấy thế thật. Nhưng từ khi tạo má lúm mình thấy mình có nụ cười làm điểm nhấn hơn rồi. Mình rất thích cười mỉm để khoe má lúm xinh tươi, hì hì nói thật mình cũng hơi điệu một chút”

Screenshot_2

Má lúm dần hình thành hiện rõ hơn sau 4 ngày thực hiện 

“Mình không nghĩ là tạo má lúm lại nhanh như thế đâu. May quá tìm được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp mình tạo má lúm một cách an toàn. Chỉ vài ngày sau má lúm đã hình thành trọn vẹn dần dần.” 

ma lúm

Má lúm đồng tiền giúp bạn gái xinh tươi mọi góc nhìn

Bạn có muốn tạo má lúm xinh như Lê Ngọc hay không? Tạo má lúm đơn giản dễ dàng hơn khi bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cộng thêm việc ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật theo đúng chuẩn Hàn , Kangnam đã giúp hàng ngàn khách hàng như bạn Ngọc sở hữu má lúm xinh duyên như ý muốn.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao trực tiếp từ Hàn QUốc về Việt Nam. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. Bác sĩ sẽ tạo kết dính tại cơ má bằng chỉ sinh học. Khi bạn nói hoặc cười má lúm sẽ hình thành. Mô phỏng theo đúng như cách má lúm hình thành tự nhiên nên bạn có thể yên tâm về hình dạng má lúm. Trước khi thực hiện bạn sẽ trải qua quá trình thăm khám và đánh dấu vị trí tạo má lúm chính xác cân đối hài hòa với từng cơ mặt.

12938237_734981183306013_6933810439195637143_n

Má lúm xinh tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Má lúm – tạo nụ cười xinh cho các nàng xinh đẹp hơn. Hãy để bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn thực hiện tạo má lúm, chắc chắc kết quả đạt được sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lê Ngọc xinh lung linh với đôi má lúm đồng tiền mới tậu trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN