Chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền của hotgirl 9x

0 comment

Hôm nay em sẽ chia sẻ cho cả nhà kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền mà em vừa mới làm được 3 ngày. Nói thật là em thích má lúm lâu lắm rồi mà giờ mới có điều kiện đi được. Em sẽ kể chi tiết để cho mọi người biết, sau này muốn làm cũng dễ hơn, không mù mờ như em lúc ban đầu.

# Kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền tại 1 địa chỉ uy tín

kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền

Kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền hotgirl 9x Xuân Tiên

Theo kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền của em, mọi người cứ nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. Mặc dù, làm cái này không khó, chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng em thấy nhiều người vì ham rẻ mà để lại sẹo hoặc không đẹp.

Em tìm khá nhiều các địa chỉ thẩm mỹ có tiếng ở Hà Nội, nhưng chim ưng nhất là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Theo em biết đây là địa chỉ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, lại là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, có máy móc thiết bị rất hiện đại nên em yên tâm lắm. Hên làm sao, đứa bạn em lại từng độn cằm ở đây, nhìn đẹp tự nhiên cực nên em quyết triển luôn.

kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền 1

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản, nhanh chóng sau 15 phút

Lúc em làm, em thấy tạo má lúm cực đơn giản, chỉ 15 phút là xong. Các bác sĩ chỉ dùng 1 sợi chỉ sinh học để đính cơ và điều chỉnh hình dáng má lúm tròn, dài phù hợp với gương mặt của mỗi người mà không cần cắt rạch gì cả. Sauk hi đính xong, lúc cười thì má lúm mới xuất hiện nhìn rất tự nhiên.

# Tạo má lúm đồng tiền không đau nhưng mỏi miệng kinh

Vì được các bác sĩ tiêm thuốc tê trước khi thực hiện nên lúc tạo má lúm em không thấy đau. Nhưng bác sĩ yêu cầu em phải há miệng để đưa kim ngoáy ngoáy xung quanh làm em mỏi miệng kinh khủng, môi thì khô. Mọi người tưởng tượng há suốt 15 phút mỏi đến cỡ nào đấy. Đến nỗi, lúc làm xong, được ngậm miệng vào mà em không ngậm được vì bị cứng lại như đang ngậm kẹo 1 bên má vậy.

kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền 2

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền trong khoang miệng

 # Về nhà ngay khi làm má lúm đồng tiền

Em không biết mọi người thế nào, nhưng kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền của em là được về nhà ngay khi xong, không cần phải nghỉ dưỡng gì cả. Nhưng lúc về nhà, bắt đầu có cảm giác hơi đau nhức vì hết thuốc tê nên bác sĩ đã kê sẵn cho em thuốc kháng sinh để nhanh hồi phục và không đau nữa.

Trong suốt 3 ngày chờ má lúm ổn định và hồi phục em phải ăn cháo để tránh ảnh hưởng đến kết quả. May mắn là em còn thích ăn cháo, mỗi ngày thay đổi 1 loại cháo khác nhau cho đỡ chán, tất cả vì cái sự nghiệp đẹp vậy.

# Kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền khi chăm sóc tại nhà

Mặc dù không cắt rạch nhưng vết khâu vẫn là một vết thương phải chăm sóc thật kỹ để tránh bị nhiễm trùng. Bác sĩ Lục ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hướng dẫn về súc miệng bằng nước muối sinh lý và lau vết thương ngày 2 lần bằng thuốc do bác sĩ kê.

# Tái khám sau 1 tuần

kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền 3

Kết quả tạo má lúm đồng tiền sau 1 tuần của Xuân Tiên

Sau 1 tuần thực hiện tạo má lúm đồng tiền em đến tái khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khoa hàm mặt theo lịch hẹn của bác sĩ. Lúc này má không còn sưng, nhìn lúm đồng tiền tự nhiên lắm nên đến là cười ngay với bác sĩ để thả thính rồi 😀

# Chi phí tạo má lúm đồng tiền

Em làm tại BVTM Kangnam hết 4 triệu, thực ra là 5 triệu nhưng em làm vào đúng đợt khuyến mại nên được giảm. EM tham khảo nhiều rồi, nhiều chỗ có 2-3 triệu thôi nhưng nhìn chẳng có giấy phép gì nên cứ ghê ghê. Thôi mất thêm ít tiền cho an tâm. Em làm 1 bên xong thích quá lại muốn làm bên thứ 2 đây nè.

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền của một hotgirl 9x, mong rằng bạn có thêm những thông tin bổ ích trước khi thực hiện làm đẹp bằng dịch vụ này.

Nếu bạn không biết mình có hợp với má lúm hay không, thì có thể liên hệ với bác sĩ qua số 19006466 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền của hotgirl 9x trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN