Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả?

0 comment

Chào chuyên gia, em năm nay 20 tuổi, qua nhiều phương tiên thông tin đại chúng, em được biết Kangnam hiện đang có dịch vụ tạo má lúm. Đợt tới, em cũng có dự định đi tạo má lúm nhưng vẫn còn băn khoăn. Xin hỏi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả? Sau khi thực hiện xong có phải nghỉ dưỡng gì không ạ? Em mong sớm nhận lời giải đáp từ chuyên gia. Em xin cảm ơn. ( Quỳnh Thư, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Quỳnh Thư thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả? của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả?7787

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả?

Đúng như bạn Thư đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng khá thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được đông đảo khách hàng lựa chọn.

1. Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả?

Để có được kết quả tạo má lúm như ý phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người bác sĩ cũng như quy trình kỹ thuật thực hiện. Khi thực hiện tạo má lúm tại Kangnam, chúng tôi sẽ đảm bảo tiến hành theo quy trình thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám, đo vẽ và thực hiện đúng thao tác, kỹ thuật sẽ giúp kết quả đạt được hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, bạn phải luôn tuân thủ chế độ chăm sóc sau tạo má lúm tại nhà theo đúng chỉ dẫn.  Chỉ sau 5-10 ngày, má lúm đồng tiền sẽ ổn định. Tùy theo cơ địa của từng người, má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật sau 3-4 tuần.

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả?8788

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả?777

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả?777

Chỉ sau 3-4 tuần má lúm sẽ ổn định và đẹp tự nhiên

2. Sau khi thực hiện xong có phải nghỉ dưỡng gì không ạ?

Sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày, trở về với cuộc sống thường nhật mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi bản chất, tạo má lúm chỉ là thủ thuật đơn giản, khi thực hiện, chúng tôi sẽ  khâu đính phần da vào cơ má tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu sẵn. Khi bạn cười hay nói chuyện, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo má lúm như ý. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi. Thời gian thực hiện 1 ca tạo má lúm chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút. 

5555 Bạn có thể tìm hiểu thêm công nghệ tạo má lúm qua Video dưới đây:

 

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả? Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, tốt nhất, bạn nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia giải đáp. Hoặc bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia  tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bao lâu cho kết quả? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN