Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Mọi người ai cũng nói gương mặt tôi nếu có thêm đôi má lúm đồng tiền sẽ càng xinh và duyên dáng hơn. Chính vì vậy, tôi muốn đi tạo má lúm đồng tiền nhưng lại rất sợ đau. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không và chi phí là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hằng, 28 tuổi, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Với câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?

“Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?” cũng là nỗi băn khoăn không chỉ của bạn mà còn của rất nhiều khách hàng khi tới tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi tạo má lúm sẽ không sưng đau, không để lại sẹo.

Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?1Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?

Sở dĩ như vậy bởi vì đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không cắt rạch, bác sĩ chỉ thực hiện một mũi khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền, không gây sưng đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

2. Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu ạ?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật với chi phí là 5 triệu đồng/1bên. Chỉ sau 15 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên đáng, đáng yêu và kết quả duy trì vĩnh viễn.

111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật qua Video dưới đây:

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền thành công cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?2

Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?3Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thanh Hằng giải đáp rõ thắc mắctạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Hằng luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có làm má bị sưng đau không? trong Hỏi đáp các tin nổi bật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN