Tạo má lúm đồng tiền cho nam có khác gì nữ giới không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em luôn mong muốn mình có được 1 đôi má lúm như mấy anh diễn viên Hàn Quốc. Nhưng em là con trai nên khong biết cách tạo má lúm đồng tiền cho nam có khác gì nữ giới không? Và hiệu quả có khác nhau không? Vì em thấy đa phần toàn con gái thực hiện tạo má lúm thôi. Bác sĩ trả lời giúp em, em xin cảm ơn nhiều!

(Tiến Đạt – Yên Bái)

tao-ma-lum-dong-tien-cho-nam-co-khac-gi-nu-gioi-khong-1

Tạo má lúm đồng tiền cho nam có khác gì nữ giới không?

TRẢ LỜI:

Xin chào Tiến Đạt, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyện mục tư vấn tạo má lúm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền cho nam có khác gì nữ giới không? chuyên gia đã đưa ra câu trả lời chi tiết như sau:

Má lúm đồng tiền là nét duyên xinh không chỉ của người con gái. Tuy nhiên từ trước tới nay mọi người vẫn thường có quan điểm rằng cái đẹp là dành cho con gái. Nhiều bạn nam muốn thực hiện tạo má lúm nhưng còn khá e dè. Thắc mắc của bạn Đạt được khá nhiều người quan tâm.

Về kỹ thuật thì tạo má lúm đồng tiền không có gì khác biệt giữa mọi người. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ thực hiện chỉ định tạo một đường rạch nhỏ trong cơ má. Sau đó khâu lại tạo thành 1 khuyết điểm khi cười sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ trên má.

tao-ma-lum-dong-tien-cho-nam-co-khac-gi-nu-gioi-khong-2

Về cơ bản kỹ thuật tạo má lúm cho nam và nữ giống nhau

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa vào đúng như cơ chế hình thành má lúm tự nhiên do di truyền. Áp dụng được cho mọi trường hợp kể cả nam và nữ. Về cơ bản thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí má lúm mong muốn trước. Đánh dấu vị trí đó để quá trình tạo má lúm diễn ra chính xác phù hợp với cơ má của mỗi người.

Chỉ với 20 phút thực hiện bạn đã sở hữu ngay cho mình 1 đôi má lúm đồng tiền cân đối. Nếu bạn thích những hình dạng má lúm đồng tiền khác nhau như má lúm hạt gạo, má lúm ống điếu , hoặc má lúm đồng xu… bạn hãy nói rõ với bác sĩ trước khi thực hiện nhé! Chắc chắn mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng.

Thông thường má lúm dành cho nam thường có hình dạng nhỏ hơn của nữ. Để đảm bảo độ nam tính trên khuôn mặt bạn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cẩn thận. Sở hữu đôi má lúm hoàn hảo giống như những nam ca sĩ Hàn Quốc là hoàn toàn có thể.

tao-ma-lum-dong-tien-cho-nam-co-khac-gi-nu-gioi-khong-3

Hiệu quả tạo má lúm sau 20 phút thực hiện tiểu phẫu

Hy vọng với những chia sẽ trên đây bạn Đạt đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền cho nam có khác gì nữ giới không? Bạn đã có thể yên tâm hơn để thực hiện má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam. Đến với Kangnam bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề vững vàng.

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền cho nam có khác gì nữ giới không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN